Kinh nghiệm du lịch

10 lý do nên mua bảo hiểm khi đi du lịch

Bảo hiểm là dịch vụ mà bạn nên mua nhưng lại không mong muốn dùng đến vì nếu phải dùng đến bảo hiểm tức là chuyến đi của bạn đã gặp phải những vấn đề không vui rồi. Nhiều khách hàng nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ đòi được bảo hiểm hoặc mất thời gian với thủ tục rất rắc rối, lằng nhằng. Bạn chắc chắn sẽ được bồi hoàn bảo hiểm khi chọn cho mình những đối tác bảo hiểm uy tín  khi gặp các vấn đề sau:

Bạn nên chọn một hãng bảo hiểm uy tín, nên là hãng bảo hiểm của nước ngoài với những thủ tục đòi bảo hiểm đơn giản, nhanh gọn và rõ ràng.

  1. Bảo hiểm giảm gánh nặng cho gia đình và người thân khi có tai nạn cá nhân như bị thương hoặc tử vong.

  2. Bảo hiểm bồi thường do rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi.

  3. Bảo hiểm hỗ trợ khi hành lý đến chậm hoặc thất lạc.

  4. Bảo hiểm bồi thường hành lý và chứng từ du lịch do mất trộm mất cắp.

  5. Bảo hiểm hỗ trợ trở về nước đột xuất.

  6. Bảo hiểm trợ giúp y tế khẩn cấp mọi nơi, mọi lúc khi đang ở nước ngoài.

  7. Bảo hiểm hỗ trợ khách thanh toán các chi phí điều trị y tế cả nội trú và ngoại trú xảy ra trong thời gian  ở nước ngoài.

  8. Bảo hiểm trợ giúp y tế khẩn cấp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi khi cần các trợ giúp khẩn cấp về y tế cho các rủi ro bất ngờ khi đang ở nước ngoài.

  9. Công ty bảo hiểm sẽ thay mặt khách hàng bổi thường các chi phí chữa trị vết thương hoặc tài sản mà bên thứ ba bị thiệt hại do khách hàng gây ra.

  10. Bảo hiểm du lịch quốc tế là điều kiện cần khi đi du lịch hoặc công tác tại các nước thuộc khối Châu Âu- Schengen.

Xem thêm: 

 

 

Umove Travel khuyên bạn đừng bỏ qua yếu tố tưởng như rất nhỏ này, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều và đừng ngại nếu bạn chọn được một công ty bảo hiểm tốt và danh tiếng. Gọi 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn nhanh nhất.

0913 339 339