VISA ANH

XIN VISA DU LỊCH ANH

Xin visa đi Anh có khó không? Kinh nghiệm của Umove Travel cho thấy không dễ để có được visa vào Anh. Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy trước đây Anh nằm trong khối kinh tế châu Âu nhưng lại không ký hiệp đinh về việc tự do đi lại như 26 nước trong khối Schengen.

Hiện nay, khi Anh rút ra khỏi khối này với sự kiện Brexit thì cơ hội để có visa Anh lại khó khăn hơn rất nhiều. Từ sau sự kiện Brexit, Umove Travel nhận được nhiều cuộc gọi về việc visa Anh bị từ chối, rất nhiều hồ sơ khá tốt nhưng vẫn bị từ chối bởi rất nhiều lý do khác nhau. Khi làm hồ sơ, bạn phải điền vào đơn với danh sách khoảng 80-90 câu hỏi, như vậy bạn cũng có thể thấy mức độ chi tiết thông tin mà Đại sứ quán Anh muốn biết về bạn  như thế nào. Vì vậy việc khai mẫu đơn xin visa Anh đóng vai trò rất quan trọng trong việc bạn có được cấp visa Anh hay không?

Thủ tục xin visa đi Anh bao gồm:

 1. Bản khai thị thực trên mạng 

 2. 01 ảnh 3.5*4.5 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

 3. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng) có chữ ký và tất cả các hộ chiếu cũ

 4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép

 5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn

 6. Giấy  tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ nhà, giấy tờ xe

 7. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn, bảo hiểm Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Thời gian làm visa đi Anh mất bao lâu: 10-15 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Anh cấp bao lâu: 6 tháng,ra vào nhiều lần

Lệ phí visa Anh là bao nhiêu: 3.600.000 (tùy tỷ giá đồng bảng Anh)

Nộp hồ sơ xin visa Anh tại đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh.

 1. Kinh nghiệm xin visa du lịch Anh giúp bạn tránh bị từ chối
 2. Mua tour du lịch Anh không đảm bảo được bạn chắc chắn có visa. Bởi nếu có chắc chắn sẽ rất có nhiều người trốn sẵn sàng trả nhiều tiền để trốn ở lại qua đường này

 3. Thư mời người thân không phải là điều kiện tiên quyết để bạn có được visa Anh

 4. Không nên làm giả hồ sơ giấy tờ công việc hay sử dụng dịch vụ tài chính. Bởi khi bị từ chối rất khó để làm lại hoặc làm lại ngay lập tức.

 5. Hãy luôn cảnh giác với những lời mời làm visa trọn gói, lo từ A-Z kẻo tiền mất mà hộ chiếu vẫn không có visa.

​Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Umove Travel sẽ hướng dẫn và chia sẻ thủ tục xin visa đi Anh để bạn có thêm kinh nghiệm trong việc làm visa. Xin visa Anh rất khó nên để đảm bảo quyền lợi cho bạn, Umove Travel luôn tư vấn chi tiết dựa trên danh sách câu hỏi để bạn trả lời từ đó sẽ đánh giá được hồ sơ của bạn có nên làm hay không? Chỉ ra cho bạn điểm mạnh, yếu và những rủi ro trong hồ sơ của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Anh của Umove Travel. Gọi 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết.

Khi bạn đã có visa, Umove Travel hân hạnh giới thiệu chương trình du lịch Anh- Scotland khởi hành hàng tuần chỉ với 78 Euro từ London hoặc nối từ Paris giúp bạn dễ dàng khám phá xứ sở sương mù.

0913 339 339