VISA ĐỨC

XIN VISA DU HỌC ĐỨC

Làm thế nào để đặt lịch hẹn du học Đức sớm nhất? Cũng giống như visa đoàn tụ Đức, lịch hẹn du học Đức cũng bị khóa hết lại, để xin được bạn phải gửi email đến Đại sứ quán. Lượng du học sinh Việt Nam tại Đức nhiều không thua kém gì các nước Anh, Mỹ, Úc hiện nay khá nhiều học sinh Việt chọn Đức để du học bởi không phải mất chi phí học tập hoặc nếu có thì rất ít không đáng kể.Tuy nhiên nhiều du học sinh Việt Nam đang tận dụng cơ hội này hoặc chọn cách này để sau đó ở lại với người nhà tại Đức. Đại sứ quán Đức  nhận thấy điều này nên đã rất khá khắt khe với các điều kiện về quá trình học tập cũng như trình độ và khả năng về ngôn ngữ của bạn trước khi cấp cho bạn lịch hẹn. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ họ xem rất kỹ về thành tích học tập của bạn, mục đích của chuyến đi có đủ thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sang đó để học tập. Vì vậy nếu chỉ sang đó bằng một khóa học tiếng Đức mà sau đó không được một trường Đại học, cao đẳng hay một trường dạy nghề nào chấp  nhận học thì cơ hội được cấp visa của bạn là khá thấp. Với kinh nghiệm tư vấn visa nhiều năm, dịch vụ visa du học của Umove Travel sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để có được kết quả visa tốt nhất, hướng tới môi trường học tập hiện đại tại Đức.

Thủ tục làm visa du học Đức bao gôm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  2. 03 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. 02 Bản khai xin cấp thị thực dài hạn
  4. Giấy chứng nhận đăng ký học của trường
  5. Lý lịch dạng biểu theo trình tự thời gian liên tục
  6. Bản trình bày về động lực đi học
  7. Tài khoản phong tỏa tại ngân hàng Vietinbank hoặc Deutsche Bank
  8. Chứng chỉ APS (áp dụng đối với các bạn đi học đại học dài hạn)
  9. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ giúp bạn

Xin visa Đức mất bao lâu: 8 -12 tuần (tùy hồ sơ)

Thời hạn visa Đức cấp bao lâu: 1-3 tháng (sang bên Đức để đổi thẻ)

Lệ phí visa Đức là bao nhiêu: 80 Euro( Theo tỷ giá của đồng việt Nam)

Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 96 Nguyễn Du, Quận 1, HCM.

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn phải phỏng vấn trực tiếp hoặc bổ sung thêm các giấy tờ liên quan. Thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán Đức không cố định giao động từ 8-12 tuần (có thể lâu hơn) tùy từng hồ sơ và từng thời điểm.

Rất nhiều hồ sơ visa du học Đức bị từ chối vì những lý do như: khả năng và thành tích học tập không đủ thuyết phục Đại sứ quán không chứng minh được nguồn tiền rõ ràng hay có người thân họ hàng bên Đức.. cũng là những yếu tố làm cho bạn bị từ chối visa. Bạn cần viết môt bản trình bày về động lực đi học thật thuyết phục. Nếu bạn gặp khó khăn trong bất kỳ khâu nào và đang e ngại không biết hồ sơ của mình có đủ chứng minh cho đại sứ quán biết đươc mục tiêu chính đáng của mình. Liên hệ 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn cụ thể hơn

0913 339 339