VISA CANADA

Xin visa du lịch Canada mất bao lâu? Thủ tục như thế nào

Làm visa du lịch đi Canada mất bao lâu? Đây là nước xử lý visa lâu nhất trong tất cả các nước từ 4 ngày làm việc lên đến 100 ngày là số liệu thực tế mà Umove Travel đã từng xử lý. Vì sao lại mất lâu thời gian như vậy? Bởi tùy thuộc vào từng hồ sơ, tùy thuộc vào từng loại visa của bạn xin mà visa của bạn có thể được cho lên đến 10 năm nhiều lần và mỗi lần được ở lại 6 tháng.

Đấy là lý do vì sao bạn cần mất nhiều thời gian như vậy.Umove Travel hiểu rõ những nguyên tắc và tiêu chí xét duyệt của từng Đại sứ quán để tư vấn cho bạn chính xác nhằm đạt kết quả cao nhất.

 Thủ tục xin visa Canada du lịch bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc và tất cả hộ chiếu cũ
  2. Đơn xin visa Canada 
  3. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép,..
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà....
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn (nếu có), Sổ hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ hoàn thiện. 

Xin visa Canada mất bao lâu : 2- 5 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Visa Canada có thời hạn bao lâu: 6 tháng- 10 năm, nhiều lần, mỗi lần 6 tháng 

Lệ phí visa Canada là bao nhiêu: 153 USD

Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu: 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà nội hoặc 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

 

Cũng giống như hầu hết các quốc gia khác, Cục di trú Canada xét duyệt visa dựa trên 4 tiêu chí: nhân thân, tài chính, công việc và lịch sử du lịch để họ có thể đảm bảo bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến du lịch, tránh làn sóng nhập cư bất hợp pháp. Nếu bạn bị từ chối visa một lần thì cánh cửa vào nước này sẽ hẹp lại nhưng không có nghĩa là đóng hoàn toàn. Umove Travel, với kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ cũng như đã xin cấp lại nhiều hồ sơ đã từng bị từ chối  sẽ giúp bạn tránh khỏi việc hồ sơ bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ . Chúng tôi cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì, gọi ngay 0913 339 339. info@umovetravel.com

0913 339 339