VISA HÀ LAN

XIN VISA DU LỊCH HÀ LAN

Xin visa du lịch Hà Lan có khó như bạn nghĩ? Sự thật không quá khó nhưng nếu đã để bị từ chối rồi thì rất khó để thuyết phục họ cấp lại visa cho bạn. Kinh nghiệm cho thấy, dường như hồ sơ đã từng bị từ chối họ không xem xét lại mà lại tiếp tục từ chối với thư từ chối như lần 1 mặc dù bạn có bổ sung thêm giấy tờ.. 

Hà Lan là nước nằm trong số những nước được nhiều người Việt Nam muốn khám phá khi có cơ hội thăm quan Châu Âu nên việc một số lượng người thông qua việc thăm quan du lịch nước này đã trốn ở lại. Điều này vô tình đã làm ảnh hưởng đến những người thực sự muốn làm visa đi du lịch.

Tháng 3 đến tháng 5 hàng năm là lễ hội hoa Tulip, hàng trăm loại hoa khoe sắc ở khắp nơi bạn như lạc vào khu rừng cổ tích với những sắc hoa sặc sỡ, lung linh muôn màu. Umove Travel muốn giới thiệu chương trình du lịch Tây Âu để khám phá lễ hội hoa Tulip tại Hà Lan hàng năm. Tour khởi hành  hàng tuần, chỉ với 78 Euro/ngày bạn có thể rong ruổi khắp nơi tại châu Âu mà không phải chờ đợi quá lâu hay lo hủy tour vì không đủ khách.

Chúng tôi cam kết tour được khởi hành hàng tuần ngay cả vào dịp lễ tết mà giá không thay đổi. Đừng lo về visa bởi Umove Travel luôn cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa đi Hà Lan của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.

Thủ tục xin visa du lịch Hà Lan bao gồm:

 1. Đơn xin visa ngắn hạn
 2. 02 tấm ảnh phông nền trắng cỡ 3.5*4.5
 3. Hộ chiếu (ký tên), còn hạn 6 tháng, ít nhất 2 trang trắng
 4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy kết hôn
 5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép
 6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe,sổ tiết kiệm…
 7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Khách sạn, vé máy bay…Umove Travel sẽ hoàn thiện

Làm visa Hà Lan mất bao lâu: 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Hà Lan được bao lâu : tùy theo chương trình, nhiều nhất 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Hà Lan là bao nhiêu: 80 Euro (chưa bao gồm phí của trung tâm VFS)

Nộp hồ sơ xin visa Hà Lan tại đâu:  Số 1, Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du,Quận 1, HCM.

Nhiều người cho rằng thủ tục xin visa Hà Lan dễ đơn giản, việc nôp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán không đảm bảo rằng bạn sẽ có được visa. Nhiều Khách hàng khi bị từ chối visa Hà Lan rất băn khoăn không hiểu tại sao mình đã nộp đầy đủ như vậy rồi mà visa vẫn bị từ chối.

Đó chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ thì họ thường sẽ xét duyệt trên các tiêu chí sau:

 • Thứ nhất, lịch sử đi du lịch- bạn đã đi nhiều nước chưa, đã từng đi nhiều nước lớn chưa sẽ có lợi thế.
 • Thứ hai, công việc bạn đang làm gì: là chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể, hay làm trong công ty gì nhà nước, tư nhân hay cổ phần.., công việc ổn định sẽ là một lợi thế.
 • Thứ ba, tài chính của bạn như thế nào dựa vào lương tháng, các tài sản cố định khác để tránh làm giả hồ sơ chứng minh tài chính chỉ qua sổ tiết kiệm (bơi nhiều người làm giả điều này rất nhiều).
 • Thứ tư, chứng minh nhân thân qua việc bạn có gia đình chưa, có con chưa, bạn chỉ đi 2 vợ chồng hay đi cả gia đình cũng được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cấp cho bạn.

Umove Travel luôn làm việc với tiêu chí: tư vấn trung thực không nhận làm visa khi thấy hồ sơ không có khả năng và luôn luôn thẳng thắn để chỉ rõ cho Khách hàng thấy những điểm mạnh, yếu trong hồ sơ nên và chưa nên làm khi nào, bao giờ và như thế nào. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi xin visa du lịch Hà Lan với Umove Travel, hãy gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com  để được tư vấn miễn phí

  

0913 339 339