VISA HUNGARY

XIN VISA DU LỊCH HUNGARY

Xin visa du lịch Hungary không đơn giản như bạn nghĩ. Hungary là quốc gia sở hữu những danh lam thắng cảnh độc nhất vô nhị trên thế giới, với kiến trúc cổ kính mà hiện đại. với vẻ đẹp khó cưỡng của sông, hồ, hay những dòng suối nước nóng. Du khách đến đây sẽ không thể quên được tòa nhà Quốc hội được thiết kế theo phong cách Gothic, hay cây cầu Liberty được liệt vào kiệt tác kiến trúc của thế giới.

Nhiều du khách Việt đã không còn xa lạ với Paris hay Rome của Tây Âu nên muốn khám phá các vùng khác của châu Âu. Chính vì vậy mà Du lịch Đông Âu hiện nay cũng là những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng là điểm thu hút một lượng lớn khách hàng đến đây. Bạn sẽ được khám phá Đông Âu hàng tuần mà không phải chờ đợi, chắc chắn khởi hành chỉ với 78 Euro/ngày sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá quốc gia có lối kiến trúc độc đáo này.

Ngoài ra, Hungary là quốc gia Đông Âu nằm trong khối Schengen có lượng người Việt Nam lao động và học tập tại đây khá đông. Một vài năm trước Hungary xét duyệt hồ sơ khá dễ dàng cho công dân Việt nam nên lượng người Việt Nam xin visa qua Đại sứ quán này để trốn ở lại tăng cao. Do đó xin visa du lịch Hungary ngày càng trở nên khó khăn hơn với những thủ tục giấy tờ khá khắt khe và chặt chẽ.

Thủ tục xin visa du lịch Hungary bao gồm:

  1. Đơn xin thi thực ngắn hạn
  2. 01 ảnh 3,5 x 4,5
  3. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  4. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân:Đăng ký kết hôn, Hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm,Giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, Khách sạn.. Umove Travel  sẽ hoàn thiện.

Làm visa Hungary mất bao lâu: 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Hungary được bao lâu : Nhiều nhất là 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Hungary là bao nhiêu: 60 Euro (1.500.000 đồng/người, có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Hungary tại đâu: 28 Đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.

Umove Travel làm visa Hungary luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối. 

Chúng tôi luôn trung thực:  Chúng tôi luôn thành thật khi tư vấn hay đánh giá hồ sơ của bạn. Umove Travel không bao giờ nhận làm visa du lịch Hungary cho hồ sơ khi biết rằng cơ hội bị từ chối là rất cao. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thành thật khi làm việc với Umove Travel. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm chi trao việc làm visa cho chúng tôi, gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ trước khi làm.

0913 339 339