VISA NHẬT BẢN

XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

Nhật bản nổi tiếng về du lịch với hoa anh đào vào tháng 3, tháng 4 hay mùa lá đỏ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà nhiều du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây. Một đất nước mà khi đến đây bạn có thể thay đổi nhân sinh quan bởi sự chăm chỉ, cần cù và nghiêm túc của người Nhật.

xin-visa-du-lich-nhat-ban

Cả thế giới phải ngả mũ khâm phục sự kỷ cương, tuân thủ nghiêm chỉnh theo luật pháp khi có động đất xảy ra, mọi người đói khát nhưng vẫn xếp hàng chờ lương thực, tuyệt nhiên không có sự cướp bóc, hôi của mọi người đều kiên nhẫn nhường nhịn nhau chờ thực phẩm và trẻ em cũng không phải là ngoại lệ.

Đó là lý do vì sao xin visa đi Nhật trong những năm gần đây nở rộ bởi rất nhiều du lịch Việt sang một lần và muốn quay trở lại mặc dù du lịch ở đây là một trong nơi đắt đỏ nhất thế giới.

Tuy nhiên xin visa du lịch Nhật Bản không hề đơn giản bởi lượng người Việt lao động sinh sống và học tập ở đây cũng rất nhiều. Nên cũng khá khó khăn bởi Nhật Bản yêu cầu thư mời bản gốc gửi từ Nhật Bản về. Dịch vụ làm visa Nhật tại Umove Travel sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
  2. 02 ảnh (4.5 x 4.5cm)ảnh mới chụp, nền trắng
  3. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, xác nhận số dư, xe hơi, giấy tờ nhà
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, sổ hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: sẽ do Umove Travel  thực hiện.

Xin visa đi Nhật mất bao lâu: 10-12 Ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Nhật là bao lâu: 3 tháng, một lần, 15 ngày.

Lệ phí visa Nhật là bao nhiêu: 650.000 đồng

Nộp hồ sơ xin visa Nhật ở đâu: 27 Liễu Giai, Hà Nội hoặc 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Nhật của Umove Travel bạn sẽ không phải mất công đi xếp hàng, mất nhiều thời gian chờ thư mời hay công sức để chuẩn bị các thủ tục giấy tờ. Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên hồ sơ của bạn có nên làm hay không và nên làm như thế nào để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này.

Vì khi visa Nhật bị từ chối bạn sẽ không được nộp sau ít nhất 6 tháng.Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa đi Nhật cho nhiều khách hàng, Umove Travel sẽ giúp hồ sơ của bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Để giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm chi phí nhất chúng tôi khuyên bạn mua vé tàu JR Pass .

Vé tàu này chỉ áp dụng cho Khách du lịch và phải mua trước khi đến Nhật (không được mua khi đến Nhật Bản, tức là phải mua khi ở Việt Nam. Vé tàu Nhật Bản có 3 loại 7, 14 và 21 ngày để bạn lựa chọn, đây sẽ là 1 trong những yếu tố giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và là những trải nghiệm tuyệt vời khi ở Nhật Bản.

Gọi ngay 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết.


Xem thêm các bài viết liên quan tới Visa Nhật Bản:

0913 339 339