VISA TRUNG QUỐC

XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

 

   Thủ tục xin visa Trung Quốc khá đơn giản nhưng chính sách cấp và xét duyệt visa của Trung Quốc cho người Việt Nam thay đổi liên tục dựa vào vấn đề quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Chính vì vậy ngay khi bạn có ý định đi Trung Quốc bạn nên làm visa luôn vì visa Trung Quốc có thời hạn visa là 3 tháng. Bạn cần 5-7 ngày làm việc để xin visa Trung Quốc. Umove Travel sẽ giúp bạn để bạn không phải chờ đợi lâu khi tự đi nộp visa Trung Quốc.

 

Thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc:

  1. Đơn xin visa
  2. 01 ảnh cỡ 3.5 x 4.5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng,
  3. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  4. Chứng minh thư
  5. Hộ khấu (áp dụng cho trường hợp chưa từng đi Trung Quốc)
  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi do Umove Travel thực hiện

 

Thời gian xử lý visa Trung Quốc mất bao lâu: 5-7 ngày làm việc

Thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 15 ngày

Lệ phí visa Trung quốc bao nhiêu: 80 USD

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc ở đâu : 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội hoặc 175 Hai Bà Trưng, quận 3, Hồ Chí Minh.

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa củabạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa du lịch Trung Quốc và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn.

 

 

0913 339 339