VISA UKRAINA

XIN VISA DU LỊCH UKRAINE

 

Du lịch Ukraine không được quảng bá nhiều và không có xu hướng phát triển mạnh mẽ khi nó nằm ngay cạnh một châu Âu cổ kính và lãng mạn. Thế nhưng, Ukraine chưa bao giờ thiếu những điểm đến hấp dẫn và thu hút những du khách thực sự quan tâm và có mong muốn được khám phá vùng đất này.

Đến với Ukraine là đến với những cung điện, lâu đài đồ sộ mang đậm phong vị miền đông Âu cùng những khung cảnh thiên nhiên tráng lệ. Là một đất nước nhỏ bé khi đứng bên cạnh Nga, cảnh đẹp của Ukraine lại mang đầy đủ nét đẹp của cả núi non và biển cả, kết hợp với kiến trúc độc đáo ở những thành phố lớn, những thị trấn nhỏ tạo nên một sự đa dạng trong các điểm du lịch, vô cùng thu hút du khách nước ngoài.

Xin visa du lịch Ukraine cũng không phải điều dễ dàng đối với đa số du khách bởi họ yêu cầu một thư mời từ phía các công ty du lịch cung cấp tour từ phía Ukraine để chứng mình cho chuyến đi chứ không được phép du lịch tự túc.

Thủ tục visa du lịch Ukraine bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa Ukraine ngắn hạn
  3. Ảnh 4*6 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Thư mời gốc
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
  6. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…
  7. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  8. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Làm visa Ukraine mất bao lâu: 15 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm nộp)

Thời hạn xin visa Ukraine được bao lâu: Theo thư mời, tối đa là 90 ngày

Lệ phí làm visa Ukraine là bao nhiêu: 85USD.

Nộp hồ sơ xin visa Ukraine ở đâu: Số 6 Lê Hồng Phong, Hà Nội và 72 Lê Thánh Tông, Vincom Center Hồ Chí Minh  để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa du lịch Ukraina của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi. Gọi 091 333 9339 và  info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ của bạn miễn phí.

0913 339 339