VISA ĐỨC

XIN VISA THĂM THÂN ĐỨC

Bạn cần xin visa đi thăm người thân tại Đức? Bạn đang băn khoăn không biết hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa đi Đức hay hồ sơ của mình đã hoàn chỉnh chưa. Umove Travel sẽ giúp bạn tiến hành tư vấn online, phân tích và đánh giá hồ sơ miến phí, giúp bạn có thể hiểu được hồ sơ của mình có điểm mạnh, điểm yếu gì, có nên nộp visa vào thời điểm này. Ở Đức có quy định: người bảo lãnh muốn mời một người bạn hay họ hàng của mình sang Đức chơi thì phải chứng minh có công việc ổn định với mức thu nhập theo quy định, có đóng thuế đầy đủ, nhà phải đủ rộng để mời người thân sang chơi.Ngoài ra, người bảo lãnh sẽ phải đặt cọc ở sở ngoại kiều một khoản 2500 Euro cho đến khi nào người thân trở về Việt Nam thì mới được lấy lại khoản đặt cọc này. Trước đây cứ làm đúng và đầy đủ những thủ tục này thì người thân của bạn đều được sang Đức thăm bạn. Nhưng trên thực tế họ nhận thấy rằng có quá nhiều người Việt trốn ở lại mà không trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Vì vậy việc đặt cọc vẫn diễn ra bên phía Đức theo đúng yêu cầu nhưng phía Việt Nam bạn phải có đầy đủ chứng cứ chứng minh cho việc bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi qua các tiêu chí như: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc và nhân thân của bạn.

Thủ tục làm visa thăm thân Đức bao gồm:

Giấy tờ của người mời:

 1. Thư mời gốc từ sở ngoại kiều

 2. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

 3. Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời

 4. Hộ chiếu và visa/thẻ cư trú của người mời.

Giấy tờ của người được mời

 1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

 2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

 3. 01 Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

 4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

 5. Giấy tơ chứng minh nhân thân:Giấy kết hôn, hộ khẩu

 6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản, giấy tờ nhà và xe hơi

 7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: vé máy bay, bảo hiểm.. Umove Travel sẽ hoàn thiện

Xin visa Đức mất bao lâu: 2 tuần (có lịch hẹn cụ thể)

Thời hạn visa Đức cấp bao lâu: Theo thư mời nhiều nhất là 90 ngày, 1 hoặc nhiều lần

Lệ phí visa Đức là bao nhiêu: 84 Euro ( Theo tỷ giá của đồng việt nam)

Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh,Hà Nội hoăc 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, HCM.

Vì sao visa thăm thân Đức bị từ chối

 1. Bạn không chứng minh được mối quan hệ giữa người mời và được mời hoặc mối quan hệ đó không thuyết phục

 2. Người mời bạn từng có quá khứ không tốt như vượt biên, vi phạm pháp luật tại Đức, ở bất hợp pháp

 3. Bạn không có đủ chứng cứ về tài chinh, công việc, nhân thân để thuyết phục Đại sự quán bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi

 4. Bạn xin visa Đức quá dài, khả năng bị từ chối trong trường hợp này là cực cao

 5. Bạn làm visa Đức liên tục, bạn đến Đức rất nhiều lần, vừa mới đi về lại làm lại luôn

 6. Đó là những nguyên nhân dẫn đến visa Đức bị từ chối nhiều nhất, các bạn cần lưu ý điều này để tránh visa Đức bị rớt rất đáng tiếc.

Trong khối G8, Đức là nước có nền kinh tế đặc biệt là công nghiệp phát triển mạnh nhất trong khối Schengen. Chính vì vậy rất nhiều dân nhập cư muốn di chuyển đất nước thịnh vượng nhất khối này đê sinh sống.Tuy vậy trong 2 năm gần đây lượng khách bị trượt visa thăm thân Đức rất nhiều bởi  những lý do chủ yếu sau: Thứ nhất, không chứng minh được mối quan hệ rõ ràng giữa người mời và người được mời (VD như: bạn của chị, bạn của bạn giới thiệu…). Thứ hai, không chứng minh và đưa ra được những chứng cứ thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến thăm này. Bạn nên cầm theo thư mời gốc để tránh rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay ở Việt Nam và khi đến Frankfurt hoặc bất cứ sân bay nào. Bạn có thể kết hợp chuyến thăm người thân với việc khám phá châu Âu qua chương trình du lịch Tây Âu khởi hành hàng tuần từ Frankfurt hoặc thành phố lớn.Chỉ với 78 Euro/ngày bạn với lịch trình linh hoạt khép kín giúp bạn dễ dàng quay trở lại điểm xuất phát, hoặc chuyển sang các tuyến khác để tiếp tục khám phá châu Âu. Gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

0913 339 339