VISA MỸ

XIN VISA THĂM THÂN MỸ

Xin visa thăm thân nhân Mỹ là một nhu cầu tất yếu do lượng cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Mỹ cao nhất thế giới khoảng 2,2 triệu người. Hơn nữa, lượng sinh viên Việt Nam chọn Mỹ để du học rất lớn. Chính vì vậy nhiều người mong muốn sang Mỹ thăm người than kết hợp du lịch để  tận mắt chiêm ngưỡng cường quốc số 1 thế giới này. Trong khi bạn đi thăm người thân tại Mỹ hoặc ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ tại đây thì con bạn đang tham gia một chương trình học hè với các học sinh quốc tế, đang sống một cuộc sống sinh viên thực thụ trong khuôn viên của các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và biết đâu sau con bạn sẽ học tập chính thức tại đây. Cơ hội trải nghiệm cuộc sống học sinh tại Mỹ cùng Umove Travel.

Tuy nhiên nhiều người đã không thể thực hiện mong muốn của mình vì không thể xin được visa Mỹ.  Nhiều người không phải từ chối 1 lần mà 2,3 lần  và khi bạn đã bị từ chối thì cánh cửa vào nước Mỹ sẽ hẹp hơn rất nhiều. Để bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc cho mỗi lần xin visa bị từ chối như vậy. Hãy đến Umove Travel cùng dịch vụ làm visa chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ đến Mỹ.

Thủ tục làm visa thăm thân Mỹ bao gồm:

  1. Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ

  2. Xác nhận DS 160 của Đại sứ quán Mỹ

  3. 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng (Tiêu chuẩn ảnh làm visa Mỹ tại đây)

  4. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ

  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm,sổ đỏ nhà đất, xe hơi, nhà cho thuê…

  7. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có)

  8. Thư mời từ Mỹ, giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời

  9. Giấy tờ chứng minh tài chính, nhân thân, công việc của người mời

  10. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ chuẩn bị

Làm visa Mỹ mất bao lâu: khoảng 3 -7 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng

Lệ phí xin visa Mỹ là bao nhiêu: 3.712.000 đồng (có thể thay đổi)

Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu: Tòa nhà Hoa Hồng, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội hoặc Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm trước giờ phỏng vấn khoảng 30 phút, để bạn vừa có thời gian chuẩn bị tâm lý, vừa phòng các trường hợp không hay xảy ra như hỏng xe, tắc đường... Hãy thể hiện sự tự tin và thoải mái của bạn ngay từ khi xếp hàng bởi camera của Đại sứ quán sẽ theo dõi bạn ngay từ đây. Đừng quên mang theo tất cả các giấy tờ liên quan để giúp bạn có buổi phỏng vấn thành công.

>>>Click để xem thêm thủ tục đầy đủ của khi làm visa đi Mỹ nhé

Umove Travel luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kì lí do nào. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ Mỹ: info@umovetravel.com,  091.333.9339 

0913 339 339