VISA NHẬT BẢN

Xin visa thăm thân Nhật Bản

Cùng với Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là nước có lượng người Việt sinh sống học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc này rất nhiều. Từ các bạn đi nghiên cứu sinh, công nhân tay nghề cao hay học tiếng ở đất nước khá đông nên nhu cầu làm visa đi Nhật thăm người thân là rất lớn.

xin-visa-tham-than-nhat-ban

Tuy nhiên chúng tôi lưu ý rằng nếu vợ/chồng, anh/em của bạn đang lao động ở Nhật Bản thì việc bạn muốn sang thăm người thân sẽ vô cùng khó khăn bởi họ sợ bạn sẽ ở lại cùng với người thân và làm việc ở đây.

Nếu có cơ hội đến đây vào tháng 3, tháng 4 thì đừng quên ngắm hoa anh đào  hay ngắm lá vàng lá đó vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà nhiều du khách còn muốn đến thăm Nhật Bản để khám phá con người, ẩm thực, văn hóa .. nơi đây cùng với người thân của mình.

Hãy để Umove Travel được phục vụ bạn dịch vụ xin visa đi Nhật. Umove travel cung cấp dịch vụ làm visa Nhật nhanh chóng có được visa với kết quả cao nhất.

Thủ tục xin visa đi Nhật thăm thân bao gồm:

  1. 02 ảnh (4.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Đơn xin visa Nhật
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, xe hơi, xác nhận số dư
  6. Giấy tờ chứng minh công việc:Giấy kết hôn, sổ hộ khẩu
  7. Thư mời, thư bảo lãnh và lịch trình gốc từ Nhật Bản
  8. Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xin visa Nhật mất bao lâu: 10-12 Ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Nhật là bao lâu: 3 tháng, một lần, 15 ngày.

Lệ phí visa Nhật là bao nhiêu: 650.000 đồng

Nộp hồ sơ xin visa Nhật ở đâu: 27 Liễu Giai, Hà Nội hoặc 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ Nhật Bản là một trong những Đại sứ quán làm việc với cường độ và công suất cao bậc nhất trong các Đại sứ quán. Bởi họ không yêu cầu bạn phải đặt lịch hẹn trước, bạn chỉ cần lấy số và chờ đọc tên theo thứ tự, bạn đến nộp trước 11am hàng ngày thì đều được nhận hồ sơ.

Vì vậy trung bình một ngày vào mùa cao điểm Đại sứ quán Nhật có thể nhận và xét duyệt lên đến gần 200 -300 hồ sơ. Nhưng thời gian xử lý hồ sơ và trả kết quả chỉ trong vòng 10 ngày thì quả thật là cường độ làm việc của người Nhật thật đáng khâm phục và vô cùng chính xác.

Đấy là lý do vì sao rất nhiều người đã từng đến Nhật mặc dù đi du lịch ở đây rất đắt đỏ nhưng vẫn muốn quay lại đây để thăm quan và du lịch. Bạn đừng quên mua vé tàu Nhật JR Pass để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Vé tàu đi Nhật buộc phải mua trước khi đến nước Nhật, nó cho phép bạn đi các phuong tiện công cộng của Nhật như: tàu kể cả tàu Shinkasen, xe bus, tàu điện ngầm…với chi phí chỉ khoảng 6,5 triệu cho 7 ngày bên Nhật.

Gọi 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết.                                           


Xem thêm các bài viết liên quan tới Visa Nhật Bản:

 

0913 339 339