VISA THỤY SĨ

XIN VISA THĂM THÂN THỤY SĨ

Không dễ để xin visa thăm người thân Thụy Sĩ, bởi đây là một trong những nước có mức sống và thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới cũng như là nước đáng sống nhất. Du học sinh Việt Nam chọn học ở Thụy Sĩ khá nhiều bởi đây là nước rất danh tiếng với các trường đại học và cao đẳng đào tạo về lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn...

Vì vậy mà nhu cầu làm visa thăm con hoặc bạn bè người thân tại Thụy Sĩ tăng cao nhưng tỷ lệ thành công lại thấp bởi các bạn quên rằng không chỉ chứng minh bằng thông tin của người mời mà cả người được mời cũng cần phải chứng tỏ rằng bạn sẽ quay trở Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi mới là điều quan trọng.

Umove Travel khuyên bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá châu Âu khi có dịp đến Thụy Sĩ, khi tham gia chương trình du lịch châu âu khởi hành hàng tuần chỉ với 73 Euro, bạn sẽ có cơ hội khám phá Tây Âu với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Thủ tục xin visa thăm thân Thụy Sĩ bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa Thụy Sĩ ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…
  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Thư mời của người thân tại Thụy Sĩ
  8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời
  9. Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời
  10. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Làm visa Thụy Sĩ mất bao lâu: 7-15 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Thụy Sĩ được bao lâu : Tối đa 90 ngày, 1-nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Thụy Sĩ là bao nhiêu: 80 Euro

Nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ tại đâu: Số 1, Đào Duy Anh,Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Quận 1,HCM.

Bạn sẽ không thể đặt chân đến Thụy Sĩ được nếu như chỉ dựa vào thư mời, ngay cả việc đứng ra bảo lãnh thì cũng không đảm bảo bạn sẽ được cấp visa. Bởi mặc dù có người đứng ra bảo lãnh nhưng Đại Sứ quán Thụy Sĩ nhận thấy vẫn có quá nhiều người trốn ở lại nước này mà không có công việc đang sống bằng lương trợ cấp thất nghiệp.

Nếu đã bị đóng dấu từ chối vào visa khối Schengen sẽ khá khó để xin visa lần thứ hai. Làm thế nào để chứng minh bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến thăm quan? Các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua: info@umovetravel.com, 0913 339 339.

0913 339 339