Kinh nghiệm xin visa

9 bí quyết Xin visa Hà Lan hiệu quả 90% người dùng không biết

Cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 là mùa hoa Tulip rực rỡ ở Hà Lan. Vì vậy khám phá Hà Lan kết hợp với du lịch các nước châu Âu vào mùa lễ hội này, bạn sẽ được chứng kiến cả công viên rực rỡ khoe sắc với các loại hoa Tulip và những loài hoa tuyệt đẹp khác của Hà Lan. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn tuyến điểm, thời gian khởi hành bởi tour châu âu của chúng tôi khởi hành hàng tuần chỉ với 73 Euro/người. Đừng lo ngại về vấn đề visa, hãy để Umove Travel giúp bạn.

 

 

bi-quyet-xin-visa-ha-lan-nen-biet
 

Dưới đây là những kinh nghiệm xin visa Hà Lan bạn cần biết:

 1. Xin visa Hà Lan có khó không: Hà Lan không phải là một Đại sứ quán rất dễ để xin visa nhưng cũng không phải quá khó nếu bạn biết đánh giá hồ sơ của mình tình trạng ra sao. Nhưng nếu để bị từ chối 1 lần khi xin lại sẽ rất khó được cấp lại ngay.
   
 2. Lịch trình du lịch Hà Lan: Khi xin visa du lịch vào Hà Lan và dự định chuyến đi Châu Âu của bạn tới nhiều nước, bạn phải đảm bảo thời gian ở Hà Lan là lâu nhất. Nếu số đêm ở Hà Lan bằng các nước khác như Pháp, Ý … thì phải đảm bảo vào Hà Lan đầu tiên.
   
 3. Địa điểm nhận hồ sơ và lệ phí: Đại sứ quán Hà Lan sử dụng dịch vụ của trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS, bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đương khoảng 26 Euro tiền dịch vụ cho trung tâm này, ngoài 60 Euro như quy định.
   
 4. Đặt lịch hẹn: Bạn không cần phải đặt lịch hẹn online ở Hà Nội mà đến nộp thẳng tại trung tâm VFS tại 52 Lê Đại Hành, Hà Nội nhưng lại phải đặt lịch hẹn khi nộp ở Thành phố Hồ Chí Minh.
   
 5. Bạn sẽ phải đi nộp hồ sơ trực tiếp để chụp ảnh và lấy dấu vân tay tại trung tâm VFS.
   
 6. Thời gian xử lý visa Hà Lan khoảng 2 tuần, vì vậy bạn cần phải nộp hồ sơ ít nhất 15 ngày trước ngày khởi hành.
   
 7. Thời hạn visa của Hà Lan cho khá khắt khe theo thư mời hoặc tối đa là 90 ngày tùy hồ sơ. Vì vậy để được thời gian dài bạn phải chứng minh rất tốt các vấn đề về lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc, nhân thân.
   
 8. Bạn sẽ được cấp visa ngay nếu hồ sơ rất tốt, sẽ bị từ chối luôn nếu hồ sơ rất yếu và bị phỏng vấn khi Đại sứ quán muốn kiểm tra lại thông tin hoặc nghi ngờ thông tin là giả mạo.
   
 9. Có nên sử dụng dịch vụ cao cấp của VFS: Việc bạn sử dụng dịch vụ cao cấp của VFS khi nộp visa vào Hà Lan không đảm bảo bạn chắc chắn có được visa vì hồ sơ của bạn được chuyển sang Malaysia để xét duyệt. Dịch vụ cao cấp này chỉ giúp cho bạn không cần đặt lịch hẹn, được nhân viên VFS hỗ trợ để nộp hồ sơ nhanh hơn, có dịch vụ copy hồ sơ giấy tờ cho bạn, có trà café.. miễn phí, tivi sách báo để đọc và sẽ được thông báo kết quả vào điện thoại.
   

Bạn có thể xem thêm thủ tục Xin Visa Hà Lan hoặc Gọi 091 333 9339 để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

Xem thêm:

Xin visa du lịch Hà Lan                                                     Xin visa công tác Hà Lan

Xin visa thăm thân Hà Lan                                              Xin visa du học Hà Lan

0913 339 339