Kinh nghiệm du lịch

5 cách tiết kiệm tiền khi du lịch New Zealand hiệu quả nhất

Có lẽ ai trong chúng đi khi đi du lịch, đặc biệt là những bạn trẻ đi phượt đều mong tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt là với đất nước New Zealand có biết bao nhiêu địa danh nổi tiếng và cảnh đẹp cần được khám phá, làm sao để giảm thiểu chi phí ở mức tối đa, hãy để Umove Travel cho bạn một chút kinh nghiệm nhé:

 

 

du-lich-nzl-tiet-kiem

 

 1. THUÊ XE TỰ LÁI:

  Nếu bạn chọn địa điểm khám phá là rừng núi hay những địa danh hiểm trở, hay ngay từ đầu bạn đã không chọn cách đi du lịch theo tour, cưỡi ngựa xem hoa, hãy chọn ra cho mình một phương tiện tự túc, như ô tô, hay mô tô để có thể làm chủ chuyến thời gian, làm chủ chuyến đi của mình, đi đến nơi bạn muốn, khám phá thật nhiều những thứ bạn thích. Jucy Rentals và Thrifty là hai cái tên khá quen thuộc cho du khách tự thuê xe khi đến New Zealand với chi phí chỉ khoảng 400 nghìn một ngày.

 2. Ở HOMESTAY:

  Người dân New Zealand được tôn vinh là mến khách, thân thiện, dễ gần. Vậy bạn hãy sử dụng khả năng giao tiếp của mình để thuê nhà với giá rẻ hơn so với các khách sạn. Đặc biệt, bạn lại có thể tiếp cận với cách sống và khám phá phong tục tập quán của người dân bản địa, tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong chuyến đi của mình. Khi đã được thuê nhà của người dân, bạn ngoài tiết kiệm được chi phí ở, còn có thể tự nấu ăn, tiết kiệm được thêm nhiều khoản liên quan khác.

 3. DU LỊCH NGƯỢC MÙA:

  Cũng như cách mua sắm thôi, thường cái gì đi ngược lại sẽ được giá rẻ. Du lịch cũng vậy, nếu bạn chọn khám phá những thứ trái ngược lại với mọi người, bạn sẽ được một mức giá hấp hẫn cạnh tranh hơn. Biết đâu, cái gọi là trái mùa lại mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

 4. SĂN VÉ RẺ:

  Hầu hết các khu vui chơi ở New Zealand đều bán vé vào cửa, và đặc biệt hơn đều có những đợt giảm giá. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không săn cho mình những thứ vé rẻ nhất, giảm giá từ vé máy bay cho đến vé vào cửa các khu vui chơi ở New Zealand để tiết kiệm tối đa chi phí du lịch của mình.

 5. CÁC SỰ KIỆN MIỄN PHÍ:

  Đến New Zealand, dù có những khu vui chơi đắt đỏ nhưng nếu đó là hoạt động đặc trưng và nó luôn đắt như vậy, hãy chơi thử một lần. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu về các chương trình miễn phí để cân bằng lại chi phí của mình nhé. Ở New Zealand cũng có vô số những địa điểm 0 đồng dành cho bạn đấy.

 

du-lich-nzl-tiet-kiem

 


 

New Zealand là một vùng đất rất tuyệt vời mà ai đã từng đến đều muốn thăm lại một lần. Nếu bạn có một nguồn kinh phí hạn hẹp, hãy lên kế hoạch thật logic, chi tiết và hoạch định trước chi phí để có một chuyến đi vừa tiết kiệm, vừa ý nghĩa nhé.

>>>Xem thêm Thủ tục xin visa du lịch New Zealand

Hãy đến với Umove Travel để được hỗ trợ làm visa đỗ ngay từ lần đầu tiên nộp hồ sơ, đó là cách tiết kiệm chi phí đầu tiên cho bạn.
Hi vọng, bạn và gia đình sẽ có những giây phút thật ý nghĩa bên nhau tại đất nước New Zealand xinh đẹp này.

 

0913 339 339