Kinh nghiệm du lịch

Trải nghiệm Động băng Fox Glacier - New Zealand

Một trong những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất là đi Helicopter và đi bộ trên động băng Fox Glacier tại đảo Nam của New Zealand.

 

 

du-lich-new-zealand

 

Cách Queenstown khoảng 4,5 tiếng lái xe hay từ Wanaka chỉ mất 3,5 tiếng để đến sông băng Fox Glacier. Một ngày nếu thời tiết tốt sẽ có 2 -3 chuyển để đi bộ và khám phá trên sông băng

 

du-lich-new-zealand

 

Giống như con sông băng song sinh của nó là Franz Josef, Fox Glacier chảy từ dãy núi phía Nam xuống rừng mưa ôn đới ở độ cao 300 mét so với mực nước biển.

 

du-lich-new-zealand

 

du-lich-new-zealand

 

Đây là con sông băng dài 13km, được coi là một trong những con sông băng dễ đến nhất và là điểm thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm. Để xem sông băng, bạn có thể đi bộ hoặc leo ​​núi băng .

 

du-lich-new-zealand

 

Chúng tôi đến nơi tập trung thử quần áo, giầy, găng tay, mũ, gậy… và toàn bộ các trang thiết chuyên dụng để chuẩn bị cho buổi đi trên sông băng. Sau đó trực thăng đưa chúng tôi lên ngắm toàn cảnh khu vực Fox Glacier khoảng 7 phút trên bầu trời trước khi đáp xuống sông băng nơi đây chúng tôi được đeo thêm một đôi giày chuyên dụng để có thể đi được trên băng và dạy cách đi trên băng như thế nào bởi băng rất trơn, dễ ngã

 

du-lich-new-zealand

 

 

du-lich-new-zealand

 

Khám phá khoảng 1 tiếng trên sông băng với những động băng tự nhiên xanh ngắt màu ngọc bích là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà chúng tôi không thể nào quên được trong chuyến khám phá New Zealand của mình.

 

du-lich-new-zealand

 

Ngoài ra, Gần Fox Glacier còn có hồ Matheson vô cùng quyến rũ, một trong những hồ được chụp ảnh nhiều nhất ở New Zealand. Vào một ngày thời tiết đẹp nó sẽ phản chiếu núi Mount Cook xuống mặt hồ thật tuyệt vời

 

du-lich-new-zealand

 

Chúng tôi mong rằng nếu bạn đến New Zealand  đừng nên bỏ qua chuyến đi bộ trên sông băng nhé.

Umove Travel rất sẵn lòng được hỗ trợ các bạn xin visa du lịch New Zealand cũng như tư vấn chi tiết lịch trình du lịch New Zealand. Vui lòng liên hệ 0913339339 nếu cần bất kỳ thông tin nào liên quan đến xứ sở Chúa Nhẫn.

0913 339 339