Kinh nghiệm du lịch

Phí đại sứ quán Canada bao nhiêu tiền?

Phí Đại sứ quán Canada có đắt không? Là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu để lên kế hoạch chuẩn bị tài chính cho chuyến đi sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ thực tế dưới đây của Umove Travel nhé.

phi-dai-su-quan-canada-2

Canada là một trong những nước có thiên nhiên đẹp nhất thế giới cùng với Nauy Iceland, Thụy Sĩ… Tuy nhiên với thời tiết rất khắc nghiệt, mùa đông lên đến -25 độ, thậm chí nhiều nơi thấp hơn. Chính vì vậy mà quốc gia rộng lớn thứ hai thế giới chỉ có 30 triệu dân. Do đó, khi thủ tướng mới lên ông đã thay đổi chính sách visa với các nước Trung Quốc, Ấn Độ và gần đây là Việt Nam để thu hút và khuyến khích những người có tiền, có tay nghề cao đến sống và làm việc ở Canada.

phi-dai-su-quan-canada-1

Vì thế trong 3 năm gần đây có rất nhiều người Việt đổ xô làm visa Canada mặc dù chưa có nhu cầu cụ thể, nên số lượng hồ sơ xin visa Canada tăng đột biến dẫn đến thời gian xử lý hồ sơ sẽ lâu hơn rất nhiều. Vậy phí đại sứ quán Canada là bao nhiêu?

Các lưu ý khi nộp phí Đại sứ quán Canada:

Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa và phí Đại sứ quán Canada ở đâu? Bạn mang hồ sơ và phí đến nộp tại trung tâm VFS tại 52 Lê Đại Hành, Hà Nội và 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh.

Phí Đại sứ quán Canada là 153 USD cho một hồ sơ xin visa Canada tùy thuộc vào các dịch vụ như chuyển phát nhanh về tận nhà, hay báo tin qua điện thoại mà có số tiền tương tứng. Bạn sẽ phải thanh toán bằng đồng đô la mỹ, không thu tiền Việt Nam đồng.

Nhân viên Đại sứ quán sẽ xem xét rất kỹ tiền USD được nộp vào như: ghi số seri, không nhận những đồng tiền cũ, nát, những đồng được đóng dấu của những ngân hàng khác, dây mực… Vì vậy bạn lưu ý để chuẩn bị tiền đúng yêu cầu của Đại sứ quán tránh việc không được nhận lại mất công đi đổi

Bạn nên mang dư ra một chút để trong trường hợp không được nhận còn có tờ khác thay thế, nếu không bạn lại mất thời gian tìm hiệu vàng xung quanh để đổi với tỷ giá rất cao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ visa của Umove Travel:

Umove Travel là đơn vị chuyên xử lý visa chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung xử lý visa của các nước lớn và khó. Đặc biệt chúng tôi là chuyên gia xử lý thành công visa đã từng bị từ chối một hoặc nhiều lần. Vì vậy, chúng tin rằng Umove Travel có đủ trình độ chuyên môn để xử lý hồ sơ xin visa của bạn

Điều đặc biệt là chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Umove Travel tin rằng không phải công ty nào cũng trung thực và dám cam kết điều này với khách hàng

Tất cả các hồ sơ đều được Umove Travel kiểm duyệt đầu vào một cách trung thực và chắc chắn, không phải hồ sơ nào cũng được Umove Travel nhận lời xử lý làm nếu không đạt hay thỏa mãn các tiêu chí của Đại sứ quán. Chính vì vây tỷ lệ từ chối xin visa của Umove Travel trong các năm qua luôn đạt dưới 1%.

Umove Travel nói không với việc làm giả hồ sơ giấy tờ tài chính, giấy tờ công việc bởi chúng tôi luôn trung thực trong việc xử lý thông tin. Umove Travel nói không với việc đặt cọc tiền để làm visa bởi đó không phải là yêu cầu của Đại sứ quán.

Trên tất cả, Umove Travel luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và phân tích hồ sơ với điểm mạnh điểm yếu của bạn một cách rõ ràng. Chúng tôi với phương châm không cạnh tranh bằng giá mà cạnh tranh bằng chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ để đem đến cho bạn kết quả visa cao nhất.

>>> Xem thêm: Xin visa du lịch Canada

>>> Xem thêm: Xin visa công tác Canada

Hãy gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được giải đáp các thắc.

0913 339 339