Kinh nghiệm xin visa

[BẬT MÍ] phí Đại sứ quán Pháp là bao nhiêu?

Umove Travel nghĩ rằng trong khối Schegen, Pháp có lẽ là nước có số lượng người nộp hồ sơ đông nhất.Bởi thời gian xét duyệt cực nhanh, có lẽ Pháp là nước có hiệu suất làm việc cực cao khi chỉ 3-5 ngày làm việc là có kết quả. Một số trường hợp visa Pháp đã từng bị từ chối thì thời gian xét duyệt lâu hơn khoảng 10-15 ngày làm việc (tuy nhiên cũng rất ít khi xảy ra). Nhiều người yêu thích xin visa Pháp vì thời hạn visa Pháp cho rất dài nên họ sẽ dễ dàng trong việc săn vé rẻ hoặc được khám phá châu Âu lâu nhất có thể.

 

 

Bạn muốn biết phí Đại sứ quán Pháp là bao nhiêu để có kế hoạch lên chi phí cho chuyến đi của mình và tích lũy tài chính cho chuyến đi châu Âu sắp tới. Umove Travel sẽ có câu trả lời chi tiết cho bạn dưới đây nhé.

phi-dai-su-quan-phap-la-bao-nhieu

Phí Đại sứ quán Pháp bao nhiêu tiền?

Visa Pháp được nộp thông qua trung tâm TLS tại 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau thời gian xét duyệt trung bình khoảng 5-7 ngày làm việc thì nếu hồ sơ của bạn rất tốt Đại sứ quán sẽ cấp visa cho bạn luôn, nếu hồ sơ của bạn rất tệ không đủ khả năng thuyết phục Đại sứ quán thì.

Từ ngày 17/3/2016 Đại sứ quán đã sử dụng dịch của trung tâm TLS. Trung tâm này chỉ có chức năng nhận hồ sơ của khách mà không có quyển cấp visa cho đương đơn, cũng không được phép tư vấn cho khách hàng nên làm như thế nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đóng khoản phí dịch vụ cho trung tâm TLS này là bắt buộc và chi phí là 26 Euro. Còn phí visa của Đại sứ quán Pháp hay các nước trong khối Schengen đồng giá là 60 Euro, cộng thêm chi phí chuyển phát nhanh về tận nhà, chi phí báo thông tin qua điện thoại… thì hiện nay bạn phải trả 1 khoản khoảng 2,5 triệu đồng cho một bộ visa Pháp ngắn hạn.

Trước đây khi bạn nộp cho Đại sứ quán thì bạn chỉ phải nộp 60 Euro theo quy định thôi, như vậy là bạn đang phải trả thêm 1 khoản phí dịch vụ cho trung tâm TLS nhưng bù lại thì trung tâm này có công suất nhận hồ sơ lớn nên lịch hẹn không bị đẩy quá lâu như thôi nộp trực tiếp với Đại sứ quán.

Tuy nhiên đầu  năm 2020 phí Đại sứ quán Pháp nói riêng và toàn bộ khối Schengen nói chung đều tăng lên mức 80 Euro/người thay vì 60 Euro như trước đây. Tuy nhiên bạn lại được phép nộp hồ sơ xin visa trước 180 ngày so với thời điểm đi thay vì 90 ngày so với trước đây. Đó là những điểm thay đổi khác biệt lớn từ đầu năm 2020 mà các bạn cần biết.

Đó là lý do hiện nay rất nhiều nước lớn như Đại sứ quán Đức cũng đã bắt đầu sử dụng dịch vụ của những trung tâm kiểu như vậy để giảm tải cho nhân viên lãnh sự chỉ giải quyết hồ sơ mà không mất nhiều thời gian trong việc nhận và sắp xếp hồ sơ.

5 lý do vì sao  bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Pháp của Umove Travel

Umove Travel là chuyên gia xử lý visa bị từ chối, chúng tôi là chuyên gia hàng đầu và xử lý thành công hàng trăm bộ hồ sơ xin visa Pháp đã từng bị từ chối.

Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Bởi vậy nên không phải hồ sơ nào chúng tôi cũng nhận làm mà phải đạt được những tiêu chí mà chúng tôi đê ra sát với các tiêu chí của các Đại sứ quán mới nhận làm

Tỷ lệ từ chối cực thập trong suốt gần 10 năm qua luôn là dưới 1%

Umove Travel luôn làm việc trung thực và tận tâm đó là lý do vì sao chúng tôi không bao giờ khuyên hoặc nhận làm giả hồ sơ giấy tờ cho khách từ tài chính đến công việc. Bởi chúng tôi tin rằng không có bất kỳ một hành động gian dối nào có thể qua mắt được Đại sứ quán.

Chúng tôi luộn tư vấn tận tâm và chỉ cho bạn biết rằng hồ sơ của bạn mạnh yếu ở điểm nào, đã nên nộp hay chưa, hay cần cải thiện hồ sơ như thế nào. Umove Travel không bao giờ đề nghị khách phải đặt cọc tiền để làm visa bởi chúng tôi tin rằng đó không phải là tiêu chí thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi

Umove Travel đã cung cấp cho bạn chi tiết phí Đại sứ quán Pháp để bạn có kế hoạch trong việc chuẩn bị chi phí cho chuyến đi du lịch châu âu cũng như làm visa Pháp.Hãy gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết hơn cho chuyến đi của bạn nhé.

0913 339 339