Kinh nghiệm xin visa

{GIẢI ĐÁP} Thời hạn visa du lịch Pháp là bao lâu?

Visa là giấy tờ cần thiết để nước sở tại cho phép bạn nhập cảnh. Hộ chiếu là giấy mà quốc gia bạn sinh sống cho phép bạn xuất cảnh gia nước ngoài. Theo thống kê thì hộ chiếu Việt Nam được miễn visa vào một số nước như khối Đông Nam Á, Chi Lê….Ngoài ra để đi du lịch nước ngoài bạn sẽ phải có đồng thời cả hộ chiếu và visa  mới đi được bạn nhé. Như vậy muốn đến Pháp bạn chắc chắn phải làm visa rồi. Câu hỏi là visa du lịch Pháp có thời hạn bao lâu?

 

 

Khác với các nước như Mỹ, Anh visa ngắn hạn như du lịch,thăm người thân sẽ đươc cấp 1 loại visa như nhau với thời gian cố định và như nhau. Nhưng do Pháp nằm trong khối Schengen, ký hiệp ước về visa với các nước trong khối. Nên mỗi nước sẽ cấp một thời hạn khác nhau dựa trên hồ sơ của bạn.

thoi-han-visa-phap-la-bao-lau

1, Visa du lịch Pháp có thời hạn bao lâu

Thủ tục làm visa Pháp không phải là quá dễ dàng, nhưng nhiều người khi đi châu Âu vẫn muốn chọn Pháp để xin visa bởi 2 lý do: thứ nhất thời gian xét duyệt visa Pháp khá nhanh chỉ khoảng 5-7 ngày làm việc là có kết quả, thứ hai là thời hạn visa khá dài, chắc chắn là dài hơn so với những nước như Đức, Ý, Hà Lan…

Bạn phải chứng minh đầy đủ giấy tờ liên quan đến công việc, nhân thân và tài chính để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi. Vui lòng tham khảo qua bài viết:

Thủ tục xin visa Pháp tự túc không thể đầy đủ hơn

Visa Pháp được nộp thông qua trung tâm TLS tại 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội thường cho thời hạn dài hơn và cho phép ra vào nhiều lần với thời gian trung bình là 30 ngày. Nhưng lãnh sứ quán Pháp tại Hồ Chí Minh khắt khe hơn thường cho visa Pháp với thời hạn 15-20 ngày theo lịch trình bạn xin và thường chỉ được phép ra vào 1 lần. Tuy nhiên điều này không cố định và linh hoạt dựa trên hồ sơ của bạn mạnh hay yếu đã đi nhiều nước chưa, khả năng tài chính và công việc hiện tại như thế nào để quyết định việc cấp thời hạn visa Pháp của bạn là như thế nào. Thời hạn visa Pháp tối đa cho là 90 ngày,ra vào nhiều lần, đó là số ngày tối đa cho 1 lần bạn được ở lại Pháp trong vòng 180 ngày. Tuy nhiên thời hạn visa có thể lên đến 4 tháng, 1 năm, 2, 3 và 5 năm bạn nhé. Đấy là một trong những lý do chính mà nhiều khách muốn chọn  làm visa Pháp đấy chứ không phải nước này xét duyệt dễ đâu bạn nhé.

2, Vì sao nên sử dụng dịch vụ visa của Umove Travel

Umove Travel là một đơn vị làm visa chuyên nghiệp, trong 8 năm qua chúng tôi xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp tự túc với kết quả ngoài mong đợi. Rất nhiều người không ngờ rằng mình lại được visa Pháp dài hạn như vậy khá nhiều hồ sơ được visa với thời hạn 1 năm, một số được 2 ,3 năm và một số các bác sĩ ở các bệnh viên lớn đã đặt được visa 5 năm.

Một đơn vị chuyên nghiệp chuyên xử lý visa và visa đã từng bị từ chối của các nước lớn như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand sẽ biết cách tư vấn để có thể khoe hết các thế mạnh và lợi thế của bạn và thuyết phục Đại sứ quán. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng Umove Travel sẽ xử lý hồ sơ của bạn tốt nhất với kết quả cao nhất

Sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, chất lượng chuyên môn trong việc xử lý hồ sơ của bạn có thể dẫn đến kết quả đối lập. Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa của một bên không chuyên nghiệp có thể làm visa Pháp của bạn bị từ chối.Ngược lại với dịch vụ visa chuyên nghiệp, làm việc chỉn chu, cẩn thận sẽ giúp bạn có kết quả visa tốt nhất.

Khi chọn công ty xử lý visa cho bạn hãy lắng nghe nhân viên tư vấn, phân tích hồ sơ. Hãy xem cách họ làm việc với bạn, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ chọn đúng được công ty chuyên nghiệp và tận tâm xử lý hồ sơ cho bạn chứ không đơn thuần chọn một đơn vị làm visa dựa trển giá cả

>>> Click để tham khảo thêm thủ tục xin visa Pháp đầy đủ nhất

UmoveTravel luôn cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Hãy yên tâm để Umove Travel làm hồ sơ xin visa Pháp giúp bạn nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao nhất. Chúc các bạn thành công và có một chuyến trải nghiệm vui vẻ tại Paris tráng lệ. Goi ngay 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để có được thông tin chi tiết nhất nhé.

0913 339 339