Kinh nghiệm du lịch

Du thuyền 5 sao Heritage Bình Chuẩn, Cát Bà và những điều cần biết

1. Tổng quan về du thuyền 5 sao Heritage Bình Chuẩn, Cát Bà

Thuyền 5 sao Heritage Bình Chuẩn Cát Bà có 20 phòng chia làm 4 loại từ Delta(6phòng)=>Ocean (10 phòng)=> Captain (2 phòng)=> Regal (2 phòng) theo thứ từ thấp đến cao.

thuyen-5-sao-heritage-binh-chuan-cat-ba

Regal là phòng cao cấp nhất của du thuyền Heritage, nó nằm trên tầng 2, kiểu dân buôn bất động sản gọi là “ căn góc” hoặc căn 2 mặt tiền đấy. Cả du thuyền chỉ có 2 con này thôi các bác nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 

2. Thông tin hạng phòng của du thuyền

thuyen-5-sao-heritage-binh-chuan-cat-ba-01

Phòng Regal: Diện tích rộng 46m2, nó có thế nối với phòng Ocean(33m2) làm tổng 2 phòng rộng lên đến 79m2.

- View thì siêu đẹp, căn góc mà các bác

- Ban công riêng với 2 ghế nằm ngắm Vịnh tuyệt đẹp

- Khi sử dụng phòng này bạn có thể có những đặc quyền sau:

- Sử dụng dịch vụ phòng 24h, có thể phục vụ bữa sáng tại  phòng.

- Bạn được đặt bàn ăn tối tại không gian yên tĩnh đặc biệt như trong hầm rượu vang Wine Cellar, hoặc ban công ngoài trời (nhưng chắc mùa đông thôi chứ mùa này thì nóng chít)

thuyen-5-sao-heritage-binh-chuan-cat-ba-02

Phòng Captain: Có đầy đủ các đặc quyền như trên nhưng chỉ khác là nó chỉ rộng 38m2 nằm dưới tầng 1 thôi nhé

Khổ đi chơi nhưng vẫn không quên nhiệm vụ là phải khảo sát tất cả các loại phòng, may thế đoàn 24 khách của Umove Travel cũng sử dụng gần hết các loại phòng trên tàu. Thế nào mà phòng mình lại nối với phòng Regal luôn nên chạy sang xem. Anh Rì nhà mình cũng sang xem giọng rất gato: “Xời phòng này hơn phòng mình mỗi mấy cái cột thôi em ah”. Một chị khác (dân kinh doanh bất động sản), cũng được ở phòng nối với 1 phòng Regal khác ra rỉ tai mình: “ Phòng bọn này xịn nhể, lại còn có cả tiền phòng (phần trước khi dẫn vào phòng) đây này”. Nhưng chị đâu có biết đó là phần nối giữa 2 phòng chứ không phải tiền phòng vì chỉ duy nhất có 2 phòng nối liền Regal là có phần đó mà thôi, các phòng khác không có phần đó chị nhé.

thuyen-5-sao-heritage-binh-chuan-cat-ba-03

Túm lại là nếu ở Regal bạn có view đẹp, nhiều đặc quyền để tối đa không gian riêng tư cho bạn, kiểu như tổ chức 1 lễ kỷ niệm như : ngày cưới, sinh nhật, đi trăng mật… mà ở phòng này thì tuyệt. Nhưng nó cũng rất hợp cho các nhà có 2 trẻ em lớn 1 chút, muốn có không gian riêng tư mà vẫn để mắt được các con thì thuê 2 phòng Regal và Ocean là chuẩn nhất nhé. Còn nếu không có dịp đặc biệt gì thì có tiền cứ ở phòng này cho sướng, tội gì như nhà mấy cô em trong đoàn của Umove Travel

3. Đặt tour du thuyền Heritage 5 sao Bình Chuẩn Cát Bà giá rẻ

thuyen-5-sao-heritage-binh-chuan-cat-ba-04

Thuyền Heritage 5 sao Bình Chuẩn Cát Bà hiện nay đang đầy rất nhanh, số lượng phòng đầy trước cả 2-3 tuần, đặc biệt cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật thì chắc phải đợi 2-3 tháng mới có.Nên nếu ai có kế hoạch thì nhanh tay nhé

Gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được Umove Travel tư vấn thêm về thuyền Heritage Hạ Long các bạn nhé.

0913 339 339