VISA ẤN ĐỘ

XIN VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ

Một quốc gia có số lượng tỷ phú mới nổi lớn thứ 2 thế giới.Một quốc gia với thung lung công nghệ thông tin hiện đại không kém Mỹ. Một quốc gia cung cấp rất nhiều kỹ sư công nghệ thông tin và phần mềm xuất sắc cho thế giới, đó chính là Ấn Độ. Nếu bạn phải đi công tác Ấn Độ thì đừng quên dành thời gian để khám phá đất nước có dân số đông thứ 2 thế giới này. Một đất nước với sự đa dạng về văn hóa, âm thực, đất nước của các lễ hội và di sản chắc chắn sẽ làm chuyến đi công tác của bạn có ý nghĩa hơn. Dù bạn không theo đạo phật nhưng cùng đừng quên ghé thăm các ngôi đền tại đây để hiểu thêm về văn hóa nơi đất phật. Umove Travel sẽ giúp chuyển đi của bạn đơn giản hơn với thủ tục xin visa công tác Ấn Độ nhanh chóng.

Thủ tục làm visa công tác  Ấn Độ  bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa bản online
  2. 02 ảnh 3.5*4.5 ảnh mới chụp, phông nền trắng
  3. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Thư mời từ Ấn Độ
  5. Quyết định cử đi công tác
  6. Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

 

Thời gian xử lý visa Ấn Độ là bao lâu: 5 Ngày làm việc

Thời hạn visa Ấn Độ là bao nhiêu: 1-3 tháng, nhiều lần tùy hồ sơ.

Lệ phí visa Ấn Độ là bao nhiêu:123 USD

Nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ ở đâu: 58-60 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa công tác Ấn Độ của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

 

 

 

                                                                 

 

 

 

0913 339 339