VISA BELARUS

XIN VISA CÔNG TÁC BELARUS

Belarus nằm ở Đông Âu, một phần giáp Ba Lan, nhờ vị trí địa lý mà đây là nơi trung chuyển cho tài nguyên khoáng sản giàu có của Nga sang các nước châu Âu khác. Điều này giúp cho Belarus phát triển kinh tế cũng như việc có ít tài nguyên nhưng rất mạnh về công nghiệp đã giúp Belarus tăng trưởng kinh tế mạnh trong những năm gần đây. Umove Travel hỗ trợ làm visa công tác Belarus cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhằm giúp các thương nhân thuận tiện trong việc đi lại và trao đổi hợp tác giữa 2 nước.

Thủ tục xin visa công tác Belarus bao gồm:

  1. 2 ảnh 3,5 x 4,5 phông nền trắng
  2. Thư mời
  3. Hộ chiếu còn hạn và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)…
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, xe hơi, sổ tiết kiệm…
  7. Giấy tờ khác chứng minh  chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Belarus mất bao lâu: 5 ngày làm việc.

Thời hạn visa Belarus là bao nhiêu : Tối đa 90 ngày

Lệ phí visa Belarus là bao nhiêu: 60 Euro

Nộp hố sơ xin visa Belarus ở đâu : 66 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối hay bị lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa công tác Belarus bị từ chối.

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình, khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

0913 339 339