VISA BULGARI

XIN VISA CÔNG TÁC BULGARI

Nếu người Việt Nam tự hào với món Phở ngon nổi tiếng thế giới thì người Bulgaria lại nổi tiếng với món sữa chua ngon trứ danh. Các mặt hàng chủ yếu Bulgaria nhập khẩu từ Việt Nam là: gạo, hạt điều, cà phê, hạt tiêu, thủy sản đông lạnh, các sản phẩm từ cao su, đồ da, may mặc, giày dép, máy tính và phụ kiện linh kiện điện tử. Bulgaria xuất khẩu các mặt hàng chính sang Việt Nam gồm: thuốc tân dược, thuốc bảo vệ thực vật, lúa mỳ, thức ăn gia súc, nguyên liệu và phụ gia chết biến thức ăn gia súc, máy móc thiết bị cơ khí và xây dựng.Để giúp các doanh nhân thuận lợi trong việc làm visa đi công tác Bulgaria, Umove Travel cung cấp dịch vụ xin visa đi Bulgari với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

 Thủ tục xin visa công tác Bulgari bao gồm:

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. Ảnh màu cỡ 3.5 *4.5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy đăng kí xe ô tô…
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: giấy kết hôn, hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi:Vé máy bay , khách sạn Umove Travel sẽ giúp bạn.

Thời gian xử lý visa Bulgaria mất bao lâu: 2 tuần(tùy hồ sơ)

Thời hạn visa Bulgaria cho bao lâu:tối đa 90 ngày

Lệ phí visa Bulgaria là bao nhiêu: 60 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Bulgaria ở đâu: 5 Núi Trúc, Hà Nội.

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Chúng tôi luôn thẳng thẳn: Umove Travel luôn thẳng thắn trao đổi với Bạn những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ. Chúng tôi luôn chân thành chỉ rõ cho bạn những rủi ro nếu nộp hồ sơ khi chưa đủ điều kiện, chia sẻ những kinh nghiệm để chính bạn nhận thấy mình có nên nộp hồ sơ tại thời điểm này hay không? Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn hay xử lý hồ sơ xin visa Bulgaria bởi thông tin chúng tôi đưa ra luôn chuẩn xác. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ

 

0913 339 339