VISA HONGKONG

XIN VISA CÔNG TÁC HỒNG KÔNG

 

Rất nhiều công ty  Việt Nam mở chi nhánh tại Hồng Kong để thuận tiện cho việc giao dịch với các đối tác nước ngoài. Khi làm visa công tác Hồng Kong, các đương đơn có hộ khẩu Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương, Nghệ An sẽ bị xét duyệt kỹ hơn do lượng người trốn ở những tỉnh này khá cao. Để xin visa công tác Hồng Kong hiện tại bạn không thể  xin qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam mà phải chuyển thẳng sang bên cục di trú Hồng Kong để làm. Nhưng thời gian xin visa qua cục di trú sẽ lâu hơn rất nhiều khoảng 1 tháng vì vậy bạn cần có kế hoạch đủ sớm. Vì vậy khi có kế hoạch đi Hồng Kong bạn nên sớm chuẩn bị giấy tờ để làm cho nhanh và sẽ có cơ hội săn vé rẻ. Dịch vụ làm visa công tác Hồng Kong của Umove Travel sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đơn giản và đạt kết quả cao nhất.

Thủ tục xin visa công tác Hồng Kong bao gồm:

 

  1. Đơn xin visa Hồng Kong
  2. Thư mời từ đối tác Hồng Kong
  3. 01 ảnh cỡ 3.5 x 4.5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng,
  4. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân:Giấy đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép
  7. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, xác nhận số dư tài khoản.
  8. Giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời gian xử lý visa Hong Kong mất bao lâu: 7 ngày làm việc

Thời hạn visa Hồng Kong là bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 7 ngày

Lệ phí visa Hồng Kong là bao nhiêu: 60 USD

Nộp hồ sơ xin visa Hồng Kong ở đâu : Cục di trú tại Hồng Kong

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa công tác Hồng Kong  bị từ chối. Liên hệ 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com

 

0913 339 339