VISA HY LẠP

XIN VISA CÔNG TÁC HY LẠP

Làm visa công tác Hy Lạp như thế nào? Đó là câu hỏi được đặt ra cho các công chức và nhà doanh nghiệp khi nhu cầu hợp tác phát triển thương mại giữa Việt Nam và Hy Lạp ngày một lớn dần lên. Hiện nay có nhiều chương trình của chính phủ và các công ty liên kết có nhu cầu tới Hy Lạp làm việc, công tác trong một thời gian ngắn. Quy trình xin visa công tác Hy Lạp gồm các thủ tục, các bước làm việc được quan tâm hơn bao giờ hết. Hy Lạp là thành viên trong khối thịnh vượng chung châu Âu, do đó các thủ tục đi công tác Hy Lạp cũng đòi hỏi khá nhiều giấy tờ. Dịch vụ tư vấn xin visa công tác Hy Lạp sẽ giúp khách hàng khả năng đạt visa cao nhất với chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin visa công tác Hy Lạp bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa đi Hy Lạp ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Quyết định công tác, …
  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Làm visa Hy Lạp mất bao lâu: 7-15 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Hy Lạp được bao lâu :15-90 ngày, một hoặc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Hy Lạp là bao nhiêu: 80 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Hy Lạp ở đâu: Số 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội và 44 Hoàng Diệu, Quận 4, HCM

Các thủ tục xin visa công tác Hy Lạp trông có vẻ rất đơn giản tuy nhiên đó chỉ là các yếu tố cần cho một bộ hồ sơ vin visa. Các yếu tố đủ và mang tính quyết định tới hồ sơ của bạn chính là nội dung bên trong những giấy tờ là gì, nếu nội dung không phù hợp, hồ sơ của bạn rất có thể sẽ bị loại bởi những lý do đáng tiếc.

Là một đơn vị xử lý visa Hy Lạp chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.  Để được đánh giá hồ sơ miễn phí nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải,liên hệ 0913 339 339, info@umovetravel.com để biết thêm thông tin.

0913 339 339