VISA NAUY

XIN VISA CÔNG TÁC NAUY

Nauy là nước giàu có nhất trong số 4 quốc gia của khu vực Bắc Âu và cúng là nước có mức sống cao nhất thế giới. Chưa hết Nauy cũng là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và đáng sống nhất trong top 10 nước trên thế giới.

Chính vì vậy mà làn sóng nhập cư vào nước này từ khu vực châu Á và châu Phi ngày càng lớn. Để ngăn chặn điều này khu vực Bắc Âu trong đó có Nauy ngày càng siết chặt việc làm visa vào nước này. Chính vì vậy mà ngay cả khi bạn đi công tác việc làm visa cũng phải tuân theo những thủ tục vô cùng khắt khe và phức tạp.

Tuy nhiên sau chuyến công tác của mình bạn nên dành thời gian để khám phá Nauy và các nước Bắc Âu. Bởi cảnh sắc Nauy tuyệt đẹp, rất an toàn nhưng cũng vô cùng đắt đỏ, thông thường đắt hơn 25-30% so với khu vực Tây Âu. Nhưng khi đi tour du lịch châu Âu tự chọn của chúng tôi thì bạn cũng chỉ phải trả 73 Euro/ngày giống như các tuyến Tây Âu khác. Với 7 tuyến du lịch khép kín 7 ngày, khởi hành hàng tuần sẽ giúp bạn dễ dàng cho những trải nghiệm tuyệt vời cho riêng mình.

Thủ tục xin visa công tác Nauy bao gồm:

  1. 01 tờ khai xin visa ngắn hạn
  2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và bản copy
  3. 01 ảnh cỡ 3.5x4.5 cm
  4. Thư mời  từ Nauy
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy đăng ký kinh doanh, bản khai thuế, xác nhận số dư tài khoản.
  6. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác
  7. Giấy tờ chứng minh nhân thân: giấy kết hôn, hộ khẩu (nếu cần)
  8. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ thực hiện

Thời gian xử lý visa Nauy mất bao lâu: khoảng 2 tuần

Thời hạn visa Nauy là bao nhiêu: Tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Nauy là bao nhiêu: 60 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Nauy ở đâu: 52 Lê Đại Hành,Hà Nội và 94 - 96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa công tác Nauy của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

0913 339 339