VISA SLOVAKIA

XIN VISA CÔNG TÁC SLOVAKIA

Trong những năm vừa qua sự hợp tác kinh tế, xuất nhập khẩu và đầu tư giữa Việt Nam và Slovakia đã phát triển rất mạnh mẽ, kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều tăng trên 6-7 lần. Ngày càng có nhiều các công ty Việt Nam tham gia công tác xuất nhập khẩu sang Slovakia.

Do trước đây lượng người Việt Nam sang Séc (Tiệp Khắc cũ) sinh sống lao động và học tập khi kết thúc đáng lẽ phải về Việt nam thì họ lại tìm cách chạy sang Slovakia nên lượng người Việt ở đây còn rất nhiều. Do đó phía Slovakia siết chặt lại các thủ tục và quy trình cấp duyệt visa cho người Việt Nam nhằm tránh làn sóng nhập cư bất hợp pháp vào nước này.

Sau khi kết thúc chuyến công tác tại đây bạn đừng quên dành thời gian thăm quan và khám phá đất nước này với thủ đô Bratislava để tham quan Lâu đài Bratislava  một bào tàng lịch sử với bộ sưu tập các hiện vật vô giá và kiến trúc vô cùng tuyệt vời tại nơi này với tour du lịch châu âu tự chọn chỉ với 78Euro/ngày, khởi hành hàng tuần sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Đừng lo ngại vấn đề  xin visa công tác Slovakia, Umove Travel sẽ giúp bạn có visa nhanh chóng và  đạt kết quả cao nhất.

Thủ tục xin visa công tác Slovakia bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giáy tờ xe
  6. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, hộ khẩu
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Xin visa công tác Slovakia mất bao lâu: 2-3 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Slovakia là bao nhiêu: tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Slovakia là bao nhiêu: 80 Euro

Nộp hồ sơ xin visa Slovakia ở đâu: 12 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình , Hà Nội.

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa công tác Slovakia của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi.

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình vì khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%. Gọi 091 333 9339, info@umovetravel để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339