VISA TÂY BAN NHA

XIN VISA CÔNG TÁC TÂY BAN NHA

Bạn dễ dàng biết được các giấy tờ chính xác để xin visa đi công tác Tây Ban Nha nhưng việc có đủ giấy tờ cũng không đảm bảo chắc chắn việc bạn sẽ có visa. Bởi giấy tờ phải giúp chứng minh được bạn sẽ quay trở lại Việt nam sau khi kết thúc chuyến công tác tại Tây Bạn Nha.

Vì vậy các giấy tờ như bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Tất cả các giấy tờ giả mạo, hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Khi đó việc xin visa tại nước Tây Ban Nha cùng các nước trong khối Schengen sẽ gặp khó khăn rất nhiều so với lần sau.

Khi kết thúc chuyến công tác của Tây Ban Nha bạn đừng bỏ qua cơ hội khám phá Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha sôi động. Umove Travel giới thiệu tour du lịch châu Âu khởi hành hàng tuần với lịch trình khép kín chỉ với 73 Euro/ngày/người, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với chi phí cực kỳ hợp lý.

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  1. Tờ khai xin thị thực ngắn hạn
  2. 02 Ảnh 4*6 (phông nền trắng mặt nhìn thẳng)
  3. Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm + xác nhận số dư, giấy tờ nhà, giấy tờ xe
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn
  7. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn... Umove Travel thực hiện.

Làm visa Tây Ban Nha mất bao lâu: 7-15 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Tây Bân Nha được bao lâu : 15-90 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Lệ phí làm visa Tây Ban Nha là bao nhiêu: 80 Euro (Không kể phí của BLS)

Nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha tại đâu: 106 Hoàng Quốc Việt,Hà Nội hoặc 85 Điện Biên Phủ,Q1, HCM.

Những năm trước đây xin visa vào châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng khá dễ dàng. Nhưng sau đó là một làn sóng tận dụng cơ hội này để trốn ở lại, vì vậy xin visa đi Tây Ban Nha đã trở nên vô cùng khó khăn với các thủ tục phức tạp.

Nhưng Tây Ban Nha là một nước rất sôi động với bãi biển đẹp, đồ ăn ngon và rất nhiều cảnh đẹp khác nên vẫn là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Rất nhiều khách hàng nghĩ đơn giản rằng có thư mời hoặc thư bảo lãnh thì Đại sứ quán sẽ cấp visa. Nhưng điều này chưa chính xác vì họ xét trên rất nhiều vấn đề như: tài chính, công việc, gia đình và lịch sử các chuyến đi của bạn để đảm bảo bạn không trở thành gánh nặng cho chính phủ trong trường hợp bạn trốn ở lại.

Chúng tôi sẽ dựa trên hồ sơ của bạn để tư vấn chính xác từ đó đưa ra những lời khuyên cho bạn có nên làm hay không để tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến kết quả của những đại sứ quán khác cũng như các lần sau, liên hệ: 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí trước khi quyết định làm visa.

0913 339 339