VISA THỤY SĨ

XIN VISA DU LỊCH THỤY SĨ

Bạn không thể xin visa du lịch Thụy Sĩ tự túc như Hà Lan, Ý…bởi nước này yêu cầu phải có thư mời từ công ty du lịch bên Thụy Sĩ cấp mới cho bạn visa dạng du lịch. Thụy Sĩ là đất nước thanh bình với  nhiều hồ, cây xanh và nhiều núi rất đẹp. Đến năm 2009 Thụy Sĩ mới gia nhập khối Schengen, khi đến đây du lịch bạn vẫn có thể dùng đồng Euro nhưng vẫn có thể dùng đồng France Thụy Sĩ.

Đi du lịch Thụy Sĩ sẽ đắt hơn các nước khác trong khối Tây Âu như Pháp, Bồ Đào Nha… khoảng 20%  bởi đây cũng là nước có thu nhập và mức sống bình quân cao nhất nhì thế giới. Bạn có thể mua sắm tại Thụy Sĩ - nơi nối tiếng với rất nhiều sản phẩm như: đồng hồ, các bộ dao và đồ inox và cả socola…

Các du khách đến Thụy Sĩ thường sẽ không bỏ qua cơ hội ngồi lên cáp treo và leo lên đỉnh núi Titlis để chiêm ngưỡng dãy núi Alper quanh năm phủ đầy tuyết trắng. Bạn sẽ không phải lo ngại bởi chỉ cần tham gia chương trình du lịch châu Âu tuyến xanh lá với 78 Euro/ngày, khởi hành hàng tuần bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh núi tuyết tuyệt vời này.

Thủ tục xin visa du lịch Thụy Sĩ bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa Thụy Sĩ ngắn hạn
  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…
  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Thư mời của công ty du lịch tại Thụy Sĩ
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Làm visa Thụy Sĩ mất bao lâu: 7-15 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Thụy Sĩ được bao lâu : nhiều nhất 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Thụy Sĩ là bao nhiêu: 80 Euro 

Nộp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ tại đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, HCM

Kinh nghiêm xin visa du lịch Thụy Sĩ cho thấy: Đại sứ quán sẽ xét nhiều đến lịch sử đi du lịch và khả năng tài chính của bạn, vì vậy nếu bạn đã đi du lịch nhiều nơi đó sẽ là lợi thế.

Để có thể thuyết phục được Đại sứ quán Thụy Sĩ về việc bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến thăm quan tại đây thì các giấy tờ và bằng chứng về thu nhập, công việc, nhân thân cùng lịch sử các chuyến đi của bạn phải hết sức rõ ràng, minh bạch, chính xác và logic. Tất cả các giấy tờ giả mạo, hoặc các bằng chứng không logic đều bị phát hiện ra với nghiệp vụ của Đại sứ quán. Khi đó việc xin visa vào Thụy Sĩ cùng các nước trong khối Schengen cũng như các nước khác gần như đóng lại với bạn.

Vì vậy hãy cân nhắc trước khi làm và đừng ngại nhấc điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp khác nhau của các bạn: 0913 339 339, info@umovetravel.com.

0913 339 339