VISA AI CẬP

XIN VISA DU LỊCH AI CẬP

Ai Cập, một đất nước ở Bắc Phi với một sự kì bí khó tả từ xưa đến nay. Bạn sẽ khám phá Ai Cập với những kiến trúc nguy nga hay những công trình mang đậm tính chất lịch sử. Ngoài sông Nile cũng là điểm thăm quan vô cùng hấp cùng với Kim tự tháp là điểm đến thu hút rất đông du khách bởi nó quá nổi tiếng và được xem là biểu tượng tiêu biểu cho đất nước Ai Cập. Trên tivi, tạp chí đưa tin rầm rộ về an ninh ở Ai Cập nhưng thật sự thì nó rất an toàn và không như mọi người nghĩ về nó.

Hơn 80 kim tự tháp lớn bé được xây dựng chủ yếu giữa những năm 2600 trước Công nguyên và 1500 trước Công nguyên và hầu như đều nằm gần con sông Nile huyền thoại. Trong Kim tự tháp luôn đặt các cơ quan và cạm bẫy nhằm ngăn ngừa bọn trộm mộ cũng như những lời nguyền kẻ nào dám đánh thức những Pharaon vĩ đại.

Và đặc biệt là những kim tự tháp này chỉ dành cho hoàng tộc, sau khi chết xác họ được ướp bằng kĩ thuật thủ công và được an táng trong tháp với rất nhiều đồ dùng cá nhân sang trọng khác. Các kim tự tháp nổi tiếng nhất là Kim tự tháp Giza và  tượng Nhân sư.

Mặc dù là quốc gia ở châu Phi bạn cũng khá rắc rối để xin visa vào Ai Cập. Hãy để Umove Travel giúp bạn khám phá Ai Cập với thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất.

 Thủ tục làm visa du lịch Ai Cập  bao gồm:

  1. Bản khai visa ngắn hạn
  2. 01 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, Sổ hộ khẩu
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời gian xử lý visa Ai Cập là bao lâu : 2-3 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Ai Cập là bao nhiêu: 30 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Ai Cập là bao nhiêu: 37 USD

Nộp hồ sơ xin visa Ai Cập ở đâu: 63 Tô Ngọc Vân, Ba Đình, Hà Nội.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối.

Chúng tôi luôn trung thực:  Chúng tôi luôn thành thật khi tư vấn hay đánh giá hồ sơ của Bạn. Umove Travel không bao giờ nhận làm visa cho hồ sơ khi biết rằng cơ hội bị từ chối là rất cao. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thành thật khi làm việc với Umove Travel. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm chi trao việc làm visa du lịch Ai Cập cho chúng tôi. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá về hồ sơ

0913 339 339