VISA ẤN ĐỘ

XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ

Trong những năm gần đây Ấn Độ luôn được coi là điểm đến hấp dẫn trong khu vực với khách Việt Nam, đặc biệt là các khách du lịch muốn đi du lịch tâm linh. Vì Ấn Độ là nơi bắt nguồn 4 tôn giáo trên thế giới: đạo Hindu, phật giáo,…. Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên thì rất nhiều khách muốn đến nơi đất phật để khám phá về phật giáo, thiên nhiên, ẩm thực, văn hóa và con người nơi đây.Cùng Umove Travel khám phá Ấn Độ với sự đa dạng về lễ hội và các di sản văn hóa là những thứ làm nên sự hấp dẫn nơi đây.

Thủ tục làm visa du lịch  Ấn Độ  bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa bản online
  2. 02 ảnh 3.5*4.5 ảnh mới chụp, phông nền trắng
  3. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh chuyến đi sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xử lý visa Ấn Độ là bao lâu: 5 Ngày làm việc

Thời hạn visa Ấn Độ là bao nhiêu: 1 tháng, 1 lần.

Lệ phí visa Ấn Độ là bao nhiêu:103 USD

Nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ ở đâu: 58-60 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa du lịch Ấn Độ của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

 

 

 

 

 

                                                                 

 

 

 

0913 339 339