VISA BELARUS

XIN VISA DU LỊCH BELARUS

Belarus thuộc Đông Âu, tiếp giáp với Ba Lan. Quốc gia này sở hữu 4 điểm di sản thế giới là quần thể lâu đài Mir, lâu đài Niasvizh, vòng cung trắc đạc Struve và vườn quốc gia Belovezhskaya Puschcha. Nếu có dịp đến với Belarus đừng quên thưởng thức những vũ điệu Bale mượt mà, hay chiếm ngưỡng ngôi làng Rauchibi đẹp như tranh vẽ…

Nếu bạn có ý định đi Nga thăm xứ sở Bạch Dương thì đừng quên ghé thăm xứ sở diệu kỳ này. Tuy nhiên để có thể xin visa du lịch Belarus bạn phải có thư mời gốc từ phía Belarus. Nếu bạn không có thư mời từ phía Belarus vui lòng liên hệ với Umove Travel để được tư vấn và đánh giá hồ sơ trước khi nộp.

Thủ tục xin visa du lịch Belarus bao gồm:

  1. 2 ảnh 3,5 x 4,5 phông nền trắng
  2. Thư mời
  3. Hộ chiếu còn hạn và các hộ chiếu cũ(nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy chứng minh nhân thân: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)…
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, xe hơi, sổ tiết kiệm…
  7. Giấy tờ khác chứng minh  chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Belarus mất bao lâu: 5 ngày làm việc.

Thời hạn visa Belarus là bao nhiêu : Tối đa 90 ngày

Lệ phí visa Belarus là bao nhiêu: 60 Euro

Nộp hố sơ xin visa Belarus ở đâu : 66  Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ khi đi du lịch hay công tác Belarus thì bạn hãy hắc chắn có visa rồi xuất vé tránh rủi ro không đáng có. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

0913 339 339