VISA BULGARI

XIN VISA DU LỊCH BULGARI

Bulgaria là một quốc gia Nam Âu giáp với Rumani, Serbia, Macedonia, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Nằm giữa Sofia ở phía tây và Biển Đen là một vùng đồng bằng thấp gọi là thung lũng hoa hồng. Khi bạn đi Bungari thì đừng bỏ lỡ  thung lũng hoa hồng, giữa Sofia ở phía tây và Biển Đen, trong 3 thế kỷ đã trồng ở khu vực này. Hoa hồng Kazanluk được ưa chuộng và được xuất khẩu do mùi hương riêng biệt của nó, dùng để sản xuất nước hoa. Về phía đông là bờ biển Hắc Hải với những mỏm đá phía bắc và các bãi cát phía nam thu hút du khách khắp thế giới.Nếu bạn đã quá quen thuộc với các quốc gia Tây Âu, hãy xách ba lô lên và khám phá Bulgari ngay.

Việc xin visa Bulgari hãy để Umove Travel giúp bạn với thủ tục đơn giản nhất.Nếu bạn có thời gian kết hợp với các tuyến du lịch châu Âu tự chọn, khởi hạnh hàng tuần giá chỉ 78 Euro/ngày sẽ tiết kiệm công sưc, thời gian và tiền bạc của bạn.

Thủ tục xin visa du lịch Bulgari bao gồm:

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. Ảnh màu cỡ 3.5 *4.5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  3. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy đăng kí xe ô tô…
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: giấy kết hôn, hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi:Vé máy bay , khách sạn Umove Travel sẽ giúp bạn.

Thời gian xử lý visa Bulgaria mất bao lâu: 2 tuần(tùy hồ sơ)

Thời hạn visa Bulgaria cho bao lâu:tối đa 90 ngày

Lệ phí visa Bulgaria là bao nhiêu: 60 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Bulgaria ở đâu: 5 Núi Trúc, Hà Nội.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa du lịch Bulgaria sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

 

0913 339 339