VISA NAUY

XIN VISA DU LỊCH NAUY

Nauy là nước có rất nhiều cảnh đẹp nhất nhì thế giới như Vịnh hẹp, một trong những cung đường tại Geiranger hay những chuyến tàu hỏa từ Bergen đến Oslo được coi như những chuyến tàu đẹp nhất thế giới. Nauy cũng là nước giàu có nhất trong số 4 quốc gia của khu vực Bắc Âu và cúng là nước có mức sống cao nhất thế giới.

Chưa hết Nauy cũng là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và đáng sống nhất trong top 10 nước trên thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước này để du lịch cũng như muốn định cư tại đây.

Đừng bỏ qua cơ hội khám phá Bắc Âu xinh đẹp chỉ với 78 Euro/ngày, 7 tuyến tour với hành trình khép kín 7 ngày linh hoạt của tour du lịch châu Âu tự chọn mà Umove Travel là đối tác chiến lược sẽ giúp bạn có những trải nghiệm không thể nào quên. Điều đặc biệt của các tuyến này là đi bao nhiêu ngày tính tiền bấy nhiêu ngày nên rất dễ dàng cho bạn trong việc kết hợp với đi thăm người thân và các chuyến đi công tác.

Thủ tục xin visa du lịch Nauy bao gồm:

  1. 01 tờ khai xin visa ngắn hạn
  2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và bản copy
  3. 01 ảnh cỡ 3.5x4.5 cm
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, giấy tờ nhà
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác
  6. Giấy tờ chứng minh nhân thân: giấy kết hôn, hộ khẩu.
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ thực hiện

Thời gian xử lý visa Nauy mất bao lâu: khoảng 2 tuần

Thời hạn visa Nauy là bao nhiêu: Tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Nauy là bao nhiêu: 60 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Nauy ở đâu: 52 Lê Đại Hành,Hà Nội và 94 - 96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh.

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa du lịch Nauy của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi.

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%. Gọi 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí trước khi quyết định xin visa đi Nauy.

0913 339 339