# #

VISA PHÁP

Xin visa du lịch Pháp

Xin visa đi Pháp có khó không? Làm visa đi Pháp không quá khó như bạn nghĩ. Pháp là nước xin visa dễ nhất trong khối Schengen vì nước này cấp thời hạn visa dài hơn các nước khác trong khối. Nhưng không vì thế mà bạn cho rằng xin visa Pháp đơn giản, tỷ lệ trượt visa châu Âu khi xin qua Pháp cũng rất cao.

Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ làm visa bạn nên đánh giá xem hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa như các vấn đề về: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc để tránh hồ sơ của bạn bị từ chối.

Chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ miễn phí giúp bạn, với các hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin visa Pháp các bạn có thể tự làm. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào chương trình du lịch châu Âu khởi hành hàng tuần chỉ với 78 Euro/ngày. Với hành trình độc đáo, khép kín giúp bạn linh hoạt trong việc kết hợp thăm người thân, đi công tác hay chuyển sang các tuyến khác để tiếp tục khám phá Châu Âu.

Thủ tục làm visa đi Pháp bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ

  2. Tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn

  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng, diện tích khuôn mặt chiếm 70-80%)

  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…

  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…

  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…

  7. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Làm visa Pháp mất bao lâu: 7-10 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Pháp được bao lâu: 15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Pháp là bao nhiêu: 86 Euro (2.500.000 đồng/người, có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Pháp tại đâu: Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội hoặc Vincom Tower, Đồng Khởi, Hồ Chí Minh để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

5 Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc

  1. Chụp ảnh 3.5*4.5 với diện tích khuôn mặt chiếm 70-80% nếu bạn không muốn mất tiền và thời gian phải chụp lại do không đúng tiêu chuẩn

  2. Đến đúng giờ hoặc muộn nhất là 15 phút nếu bạn không muốn mất thêm 725.000 để phỏng vấn luôn ngày hôm đó hoặc đi về và đặt lịch lại từ đầu

  3. Chắc chắn có đủ hồ sơ giấy tờ hãy đặt lịch hẹn visa Pháp vì nếu sai bạn phải đặt lại mà vào mùa cao điểm thì sẽ phải chờ lâu hoặc đôi khi họ bắt phải chờ qua lịch hẹn cũ rồi đặt lại lịch cũ là mất rất nhiều thời gian

  4. Đừng nghĩ rằng không có giấy tờ chứng minh công việc hay thất nghiệp thì không thể xin được visa đi Pháp và phải làm giả hồ sơ giấy tờ. Bạn sẽ khó có thể qua được và khi đó rất khó để làm lại khi visa bị từ chối

  5. Nếu bạn cần gấp thì đừng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh về nhà mà chọn đến tận nơi lấy để đỡ mất thêm thời gian, nếu bình thường thì ghi thật chính xác địa chỉ để hồ sơ chuyển về nhà.

 

Việc bạn có đầy đủ giấy tờ theo đúng như Đại sứ quán yêu cầu không đảm bảo được bạn chắc chắn có visa bởi họ sẽ xét trên các tiêu chí về tài chính, công việc, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Nhiều khách hàng cho rằng việc mua tour và đi theo tour du lịch sẽ giúp họ dễ dàng có được visa hơn. Đó là những sai lầm tai hại dẫn đến visa Pháp bị từ chối mà nhiều người không nhận ra, hay tai hại hơn nữa là khi visa bị từ chối ở Pháp lại chạy sang một Đại sứ quán khác để xin, thậm chí vứt hộ chiếu cũ đi để làm hộ chiếu mới nhằm xóa bỏ dấu bị từ chối. Bạn cần biết rằng khi bị từ chối ngoài hộ chiếu bị đóng dấu thì tất cả các nước trong khối của Schengen đều biết được bạn bị từ chối ở Đại sứ quán nào, thời gian nào và lý do vì sao. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch để nhận được tư vấn chi tiết: 091 333 9339, info@umovetravel.com

091 333 9339