VISA PHÁP

Xin visa du lịch Pháp

Xin visa đi Pháp có khó không? Làm visa đi Pháp mất bao lâu?Trên thực tế làm visa đi Pháp không quá khó như bạn nghĩ. Pháp là nước xin visa dễ chịu nhất trong khối Schengen vì cấp thời hạn visa dài hơn các nước khác trong khối. Nhưng không vì thế mà chủ quan cho rằng xin visa Pháp đơn giản, tỷ lệ trượt visa đi Pháp khá cao.

Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ làm visa bạn nên đánh giá xem hồ sơ của mình có đủ điều kiện để xin visa như các vấn đề về: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc để tránh hồ sơ của bạn bị từ chối.

Chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ miễn phí giúp bạn khi gửi thông tin qua link trên website. Với các hướng dẫn chi tiết của Umove Travel các ban có thể xin visa Pháp tự túc các bạn có thể tự làm. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào chương trình du lịch châu Âu khởi hành hàng tuần chỉ với 86 Euro/ngày. Với hành trình độc đáo, khép kín giúp bạn linh hoạt trong việc kết hợp thăm người thân, đi công tác hay chuyển sang các tuyến khác để tiếp tục khám phá Châu Âu.

Thủ tục visa đi Pháp bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và copy toàn bộ hộ chiếu cũ

 2. Tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn

 3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng, diện tích khuôn mặt chiếm 70-80%)

 4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…

 5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép,…

 6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…

 7. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Làm visa Pháp mất bao lâu: 15 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Pháp được bao lâu: 15, 30, 45,90 ngày (tùy hồ sơ)

Làm visa Pháp hết bao nhiêu tiền: 80 Euro (khoảng 2.500.000 vnd)

Xin visa Pháp tại Hà Nội: Trung tâm TLS, 83B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng

Xin visa Pháp tại Hồ Chí Minh: Trung tâm TLS, Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

5 Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tự túc:

 1. Chụp ảnh 3.5*4.5, phông nền trắng, diện tích khuôn mặt chiếm 70-80% thật chuẩn, nếu không muốn mất tiền và thời gian chụp lại do không đúng chuẩn.

 2. Đến sớm, đúng giờ hoặc muộn nhất là 15 phút nếu bạn không muốn mất thêm 1.200.000 để phỏng vấn luôn ngày hôm đó hoặc đi về và đặt lịch lại từ đầu.

 3. Chắc chắn có đủ hồ sơ giấy tờ hãy đặt lịch hẹn visa Pháp vì nếu sai bạn phải đặt lại mà vào mùa cao điểm thì sẽ phải chờ lâu hoặc đôi khi họ bắt phải chờ qua lịch hẹn cũ rồi đặt lại lịch cũ là mất rất nhiều thời gian

 4. Đừng nghĩ rằng không có giấy tờ chứng minh công việc hay thất nghiệp thì không thể xin được visa đi Pháp và phải làm giả hồ sơ giấy tờ. Bạn sẽ khó có thể qua mặt được nhân viên lãnh sự và khi đó rất khó để làm lại khi visa Pháp bị từ chối

 5. Nếu bạn cần gấp đừng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh về nhà mà chọn đến tận nơi lấy để đỡ mất thêm thời gian, nếu không ghi thật chính xác địa chỉ để hồ sơ chuyển về nhà.

Việc bạn có đầy đủ giấy tờ theo đúng như Đại sứ quán yêu cầu không đảm bảo được bạn chắc chắn có visa bởi họ sẽ xét trên các tiêu chí về tài chính, công việc, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Nhiều khách hàng cho rằng việc mua tour và đi theo tour du lịch sẽ giúp họ dễ dàng có được visa hơn. Đó là những sai lầm tai hại dẫn đến visa Pháp bị từ chối mà nhiều người không nhận ra, tai hại hơn nữa là khi visa Pháp bị trượt lại chạy sang một Đại sứ quán khác để xin, thậm chí vứt hộ chiếu cũ đi để làm hộ chiếu mới nhằm xóa bỏ thông tin. Bạn cần biết rằng khi bị từ chối visa ở một nước trong khối Schengen, dù không bị đóng dấu thì tất cả các nước trong khối của Schengen đều biết được bạn bị từ chối ở Đại sứ quán nào, thời gian nào và lý do vì sao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi visa Pháp bị rớt, để nhận được tư vấn chi tiết có nên làm lại visa: 0913 339 339, info@umovetravel.com

0913 339 339