VISA SLOVAKIA

XIN VISA DU LỊCH SLOVAKIA

Ai đó đã thốt lên rằng ”Slovakia không đẹp bới nó quá đẹp”, có lẽ vậy. Slovakia không khoác lên mình sự hoa lệ như Paris, không mang vẻ hiện đại của New York, chẳng nổi tiếng hào nhoáng như Dubai hay một nền ẩm thực đa dạng và độc đáo như Nhật Bản. Nếu một lần đặt chân đến đây rồi, người ta cứ vương vấn mãi giữa 2 bờ Hư–Thực, cứ hối tiếc mãi về sự tương phản giữa nhận định và thực tại, sửng sốt về những điều tưởng chừng dở tệ…

Hóa ra, cũng giống như một món ăn, nhìn thôi làm sao biết nó ngon tuyệt thế nào, mà phải thử bằng sự dẫn dắt của cả cảm xúc và lí trí…Nhiều khách du lịch Việt sau một thời gian đã không còn xa lạ với Paris lãng mạn hay một Rome cổ kính của khu vực Tây Âu nên muốn tìm đến một vẻ đẹp Đông Âu tráng lệ qua tour du lịch châu Âu tự chọn khởi hành hàng tuần chỉ với 78Euro/ngày.

Umove Travel là đối tác chiến lược cho Goeugo cung cấp tour này với lịch trình linh hoạt, khép kín, độc đáo sẽ giúp bạn có những chuyến đi để đời. Hãy khám phá châu Âu theo cách mà bạn thích, khỏi lo visa du lịch Slovakia bị trượt đã có Umove Travel giúp cho bạn với thủ tục nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Slovakia bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn.
  4. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giáy tờ xe.
  6. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời gian xử lý visa Slovakia mất bao lâu: khoảng 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Slovakia được bao nhiêu : Tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Slovakia là bao nhiêu: 80 Euro

Nộp hồ sơ xin visa đi Slovakia ở đâu: Số 12 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình , Hà Nội.

Xin visa đi Slovakia không đơn giản, tỷ lệ từ chối rất cao bởi số lượng người sinh sống, lao động và học tập ở Séc và Slovakia trước đây rất lớn nên chính phủ nước này siết rất chặt việc cấp visa cho người Việt Nam.

Chúng tôi luôn trung thực: Chúng tôi luôn thành thật khi tư vấn hay đánh giá hồ sơ của Bạn. Umove Travel không bao giờ nhận làm visa cho hồ sơ khi biết rằng cơ hội bị từ chối là rất cao. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thành thật khi làm việc với Umove Travel. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm chi trao việc xin visa đi Slovakia cho chúng tôi. Liên hệ  info@umovetravel.com, 0913 339 339.

0913 339 339