VISA THỔ NHĨ KỲ

XIN VISA DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ

Bạn có thể xin visa du lịch tự túc Thổ Nhĩ Kỳ mà không có thư mời, câu trả lời là không bạn nhé. Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đang là điểm đến hấp dẫn cho các du khách Việt Nam trong vài năm gần đây.Nhắc đến Thổ Nhĩ Kỳ ta nhớ ngay đến một thành Troy nổi tiếng, đế chế Ottoman vĩ đại, nơi có thánh đường Hồi giáo đẹp đến ngẩn ngơ hay những bờ biển xanh kỳ diệu.

Khám phá Thổ Nhĩ Kỳ bằng kinh khí cầu luôn là cách hấp dẫn nhất được du khách lựa chọn. Hơn nữa, trải nghiệm một đêm khách sạn nằm sâu trong hang đá chắc chắn là những điều vô cùng thú vị trong chuyến đi đến Thổ của bạn. Nhiều du khách hiện nay chọn khám phá 2 nước

Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp cùng 1 lúc bởi 2 nước này rất gần nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian, sức lực và tiền bạc cho 1 nước để khám phá sâu hơn về văn hóa, ẩm thực, phong cảnh của đất nước này. Vì vậy, nếu chọn Thổ Nhĩ Kỳ là điểm dừng chân trong năm nay, Umove Travel sẽ giúp bạn làm visa với thủ tục đơn giản với khả năng có visa cao nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
  2. 01 ảnh cỡ 3.5x4.5 cm
  3. 01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chưng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiêt kiệm, xe hơi, nhà cửa..
  7. Thư mời từ Thổ Nhĩ Kỳ
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: y bay, khách sạn do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu: 2-3 tuần

Thời hạn visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao nhiêu: 15- 90 ngày, 1- nhiều lần(tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Thổ Nhĩ Kỳ: 60 USD

Nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu: 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được

0913 339 339