VISA NAUY

XIN VISA THĂM THÂN NAUY

Nauy là nước giàu có nhất trong số 4 quốc gia của khu vực Bắc Âu và cũng là nước có mức sống cao nhất thế giới. Chưa hết Nauy cũng là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và góp mặt trong top 10 những đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

Chính vì vậy mà làn sóng nhập cư vào nước này từ khu vực châu Á và châu Phi ngày càng lớn. Để ngăn chặn điều này, khu vực Bắc Âu trong đó có Nauy ngày càng siết chặt việc làm visa vào nước này. Chính vì vậy mà ngay cả khi  đi thăm người thân thì thủ tục xin visa cũng vô cùng khắt khe và phức tạp.

Những năm trước đây khi còn dễ chỉ cần có người bảo lãnh bạn sẽ được sang Nauy theo dạng visa thăm thân một cách dễ dàng. Sau đó, Đại sứ quán Nauy nhận thấy việc bảo lãnh cũng không đảm bảo người được bảo lãnh sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi, người bảo lãnh có thể chấp nhân mất số tiền đặt cọc tại sở di trú thường khoảng 2500 Euro.

Umove Travel khuyên bạn nên kết hợp thăm người thân bằng việc khám phá các nước Bắc Âu giàu có và thịnh vượng qua hành trình tour du lịch châu Âu trọn gói. Chỉ với 73 Euro/người, bạn có thể đi bao nhiêu ngày tùy thích với 7 hành trình khép kín khắp châu Âu chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật đáng nhớ tại đây.

Thủ tục xin visa thăm thân Nauy bao gồm:

  1. 01 tờ khai xin visa ngắn hạn
  2. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và bản copy
  3. 01 ảnh cỡ 3.5x4.5 cm
  4. Thư mời  từ Nauy
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy đăng ký kinh doanh, bản khai thuế, xác nhận số dư tài khoản.
  6. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác
  7. Giấy tờ chứng minh nhân thân: giấy kết hôn, hộ khẩu (nếu cần)
  8. Thư mời từ Nauy, giấy tờ chưng minh tài chính, công việc và nhân thân của người mời cũng như chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời
  9. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ thực hiện

Thời gian xử lý visa Nauy mất bao lâu: khoảng 2 tuần

Thời hạn visa Nauy là bao nhiêu: Tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Nauy là bao nhiêu: 60 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Nauy ở đâu: 52 Lê Đại Hành,Hà Nội và 94 - 96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa thăm thân Nauy bị từ chối

Chúng tôi luôn thẳng thẳn: Umove Travel luôn thẳng thắn trao đổi với Bạn những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ. Chúng tôi luôn chân thành chỉ rõ cho bạn những rủi ro nếu nộp hồ sơ khi chưa đủ điều kiện, chia sẻ những kinh nghiệm để chính bạn nhận thấy mình có nên nộp hồ sơ tại thời điểm này hay không? Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn hay xử lý hồ sơ bởi thông tin chúng tôi đưa ra luôn chuẩn xác. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339