VISA NGA

XIN VISA THĂM THÂN NGA

Trước đây, Lượng người Việt học tập và ở lại sinh sống và làm việc tại Nga tương đối lớn. Chính vì vậy mà hàng năm có rất nhiều  người có nhu cầu sang Nga để thăm người thân, bạn bè và đi du lịch thăm quan nước này.

Người thân của bạn chỉ có thể viết thư mời cho người thân trong trường hợp họ có đủ khả năng về tài chính, công việc và nhà ở và phải được sở nội vụ cấp. Nhưng hiện nay việc này do Bộ ngoại giao Nga trưc tiếp xử lý nên thời gian xét duyệt lâu hơn, kiểm duyệt khó hơn, cũng bởi lượng người Việt lao động bất hợp pháp ở đây quá đông và Nga nói riêng cũng như các nước châu Âu nói chung đang phải đau đầu đối mặt với vấn đề tị nạn.

Chính vì vậy, nước này đã quyết định siết chặt lại việc cấp thư mời, xét duyệt và cấp visa từ giữa năm nay. Tuy nhiên nếu bạn muốn thăm người thân hay bạn bè mà không thể có thư mời thì đừng lo. Chúng ta sẽ chuyển sang xin visa Nga theo dạng du lịch.

Thủ tục xin visa  thăm thân Nga bao gồm:

  1. Thư mời du lịch bản gốc từ Nga do bộ ngoại giao cấp
  2. Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
  3. Ảnh 3,5 x 4,5
  4. Tờ khai xin visa ngắn hạn online
  5. Giấy giờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động... giấy phép kinh doanh
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Xe hơi, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi được thực hiện bởi Umove Travel

Thời gian xử lý visa Nga mất bao lâu: 20 ngày làm việc (1 tháng)

Thời hạn visa Nga là bao lâu: Theo thư mời gốc

Lệ phí visa Nga là bao nhiêu: 720.000vnd+ 700.000vnd phí trung tâm VFS

Nộp hồ sơ xin visa Nga ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh và 223 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều bộ hồ sơ như vậy.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả xin visa thăm thân Nga của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

Nếu bạn ngại việc phải liên tục đóng gói đồ đạc, không muốn phải di chuyển quá nhiều, muốn thư thái ngắm nước Nga qua những dòng song thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá du lịch Nga bằng đường sông trên tàu Volga. Gọi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

Xem thêm các bài viết liên quan tới Visa Nga

 

0913 339 339