VISA PHÁP

Xin visa thăm thân Pháp

Xin visa thăm thân Pháp được tối đa 90 ngày, ra vào nhiều lần. Để được cấp loại visa này bạn cần phải có thư mời gốc cấp bởi sở ngoại kiều Pháp. Người mời phải có công việc ổn định, có thu nhập tốt và đóng thuế đầy đủ, nhà đủ rộng để mời người thân sang thì làm được thư mời dạng này với thời gian ở lại dài. Nếu người thân là học sinh, sinh viên hoặc chưa đủ điều kiện làm thư mời ở Sở ngoại kiều, bạn vẫn có thể sang thăm người thân với thời gian ở  ngắn hơn.

Nếu bạn chỉ có bạn bè hoặc họ hàng xa không muốn làm phiền đến họ phải gửi thư mời hay muốn họ ngạc nhiên, hãy để Umove Travel giúp bạn. Sau khi thăm người thân, bạn bè bạn muốn khám phá thêm châu Âu, hãy tự do khám phá châu Âu theo cách mà bạn thích với tour du lịch châu Âu khởi hành hàng tuần chỉ 86 Euro/người/ngày sẽ giúp bạn thăm quan khắp châu Âu một cách dễ dàng từ Tây Âu, Đông Âu đến Bắc Âu đắt đỏ.

Thủ tục visa thăm thân Pháp bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc( còn hạn ít nhất 12 tháng, ít nhất 2 trang trống), copy toàn bộ hộ chiếu cũ các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh.

 2. Tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn

 3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng, mắt nhìn thẳng), mặt chiếm 70-80% diện tích

 4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…

 5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…

 6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…

 7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Xin visa Pháp bao lâu có kết quả: 15 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Visa thăm Pháp có thời hạn bao lâu :15, 30, 45, tối đa 90 ngày (tùy hồ sơ)

Phí xin visa thăm thân Pháp hết bao nhiêu : 80 Euro (khoảng 2.100.000 vnd)

Xin visa Pháp ở đâu tại Hà Nội: TLS, 83B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng.

Làm visa Pháp tại HCM: TLS, Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,  Quận 1

Kinh nghiệm xin visa thăm thân Pháp thành công:

 1. Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời

 2. Chứng minh được công việc tốt, ổn định và có thu nhập cao

 3. Chứng minh được tài chính tốt: sổ tiết kiệm với số dư lớn, có nhà, xe hơi…

 4. Chứng minh được mối ràng buộc để sẽ quay trở về Việt Nam: gia đình, chồng con

 5. Tất cả các giấy tờ chứng minh phải nhất quán về thời gian, logic, rõ ràng và hợp lý

Nếu bạn có thể cung cấp giấy tờ  và tuân thủ những nguyên tắc trên, sẽ rất khó bị rớt visa thăm thân Pháp

Lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp hiện nay vô cùng lớn. Hàng năm có rất nhiều  người có nhu cầu sang Pháp để thăm người thân, bạn bè và đi du lịch thăm quan nước này. Rất nhiều khách hàng dù có thư mời từ người thân nhưng visa Pháp bị trượt vì nhiều lý do, không phải vì bạn không có tiền, không phải vì bạn trong độ tuổi lao động, không phải vì bạn không có công việc và thu nhập ổn định nhưng bạn vẫn bị từ chối vì khâu chuẩn bị hồ sơ chưa tốt.

Umove Travel luôn tư vấn tận tâm và trung thực khi đánh giá hồ sơ của bạn miễn phí, chúng  tôi luôn chia sẻ những điểm manh, điểm yếu trong hồ sơ để bạn có thể biết mình có nên nộp giấy tờ hay không. Điều này vô cùng quan trọng nó giúp hồ sơ của bạn tránh được việc từ chối ngay từ đầu. Nếu để bị từ chối ở visa Pháp thì thông tin lý do vì sao bị từ chối, từ chối thời điểm nào cũng sẽ đươc lưu trên hệ thống và toàn bộ các nước trong khối Schengen sẽ biết được điều này, nên phải hết sức cẩn trọng để không bị ảnh hưởng đến lần sau. Liên hệ 0913 339 339 và info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339