VISA UKRAINA

XIN VISA THĂM THÂN UKRAINE

 

Tách ra từ Liên Xô cũ, lượng người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Ukraine rất lớn cùng với điều kiện kinh tế phát triển tại Việt Nam, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều hơn tạo nên sự tăng lên trong nhu cầu làm visa thăm thân Ukraine.

Điều kiện để làm visa Ukraine trước tiên là bạn cần phải có một người thân, bạn bè đủ điều kiện mời và gửi một thư mời gốc theo mẫu của Ukraine rồi sau đó mới tiến hành chuẩn bị các hồ sơ và giấy tờ tại Việt Nam.

Visa thăm thân Ukraina đòi hỏi khá nhiều giấy tờ để chứng minh cho tình trạng hiện tại của đương đơn tại Việt Nam và người mời tại Ukraine, ví dụ như tình hình tài chính, tình trạng công việc và mối quan hệ giữa người mời và người được mời để đủ điều kiện được cấp visa.

Umove Travel với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác nhất tình trạng hồ sơ hiện tại để quyết định có hay không nên nộp hồ sơ xin visa, tránh các trường hợp bị từ chối đáng tiếc xảy ra, tạo vết xấu cho hồ sơ của bạn sau này.

Thủ tục visa thăm thân Ukraine bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
  2. Tờ khai xin visa Ukraine ngắn hạn
  3. Ảnh 4*6 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, thư mời theo mẫu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời…
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép…
  6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn

Làm visa Ukraine mất bao lâu: 15 ngày tùy theo hồ sơ và thời điểm nộp

Thời hạn xin visa Ukraine được bao lâu: thường cho đúng theo thư mời, tối đa là 90 ngày

Lệ phí làm visa Ukraine là bao nhiêu: 85USD, thanh toán bằng đồng đô la Mỹ.

Nộp hồ sơ xin visa Ukraine ở đâu: Số 6 Lê Hồng Phong, Hà Nội và 72 Lê Thánh Tông, Vincom Center Hồ Chí Minh  để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Việc có thư mời từ Ukraine không đảm bảo việc bạn có visa  nếu các vấn đề tài chính, công việc của đương đơn không rõ ràng hoặc chưa đủ sức thuyết phục với Đại sứ quán.

Để có thể hiểu rõ hơn về những thông tin chi tiết cần chuẩn bị trong các hồ sơ, giấy tờ phục vụ cho việc xin visa đi Ukraine, vui lòng liên hệ với Umove Travel để được tư vấn chính xác nhất, chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết hoàn phí 100% nếu visa của bạn không đạt yêu cầu vì bất cứ lý do gì.Gọi 091 333 9339 và  info@umovetravel.com để biết thêm thông tin.

0913 339 339