Kinh nghiệm xin visa

Điều kiện xin visa châu Âu dài hạn

Bạn muốn biết các yếu tố để xin visa Pháp với thời dài hạn và nhiều lần? Hiện nay rất nhiều khách hàng của Umove Travel hỏi về điều kiện để có được visa Pháp với thời hạn dài. Trước hết bạn cần phải phân biệt visa dài hạn và visa với thời hạn dài là khác nhau.

 

 

Visa Pháp dài hạn là những loại visa như: visa Pháp đi định cư, visa Pháp kết hôn, làm visa Pháp đi du học, xin visa đoàn tụ… đó là visa dài hạn

Xin visa Pháp đi du lịch, visa Pháp thăm thân, hay làm visa Pháp đi công tác được coi là visa Pháp ngắn han. Đại sứ quán Pháp thường cấp thời gian  là 15, 30 hoặc 45 ngày và tối đa là 90 ngày nhưng nếu hồ sơ tốt họ có thể cho thời hạn visa lên đến 2 năm, 3 năm hoặc 5 năm. Nhưng lưu ý với thời hạn dài như vậy nhưng bạn cũng chỉ được ở tối đa 90 ngày mà thôi (đó là lý do vì sao loại visa này gọi là ngắn hạn)

Bài viết này chúng tôi đang muốn đề cập đến việc xin visa Pháp ngắn hạn nhưng được cấp thời hạn visa dài. Nếu xin được visa Pháp với thời hạn dài bạn sẽ có rất nhiều điểm lợi: không mất tiền phí Đại sứ quán (86 Euro), có cơ hội săn vé rẻ, không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, tiết kiệm được tiền phí dịch vụ xin visa (nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa)

xin visa châu Âu

Trên thực tế, các Đại sứ quán không đưa ra một điều kiện nào cụ thể chi tiết trên website . Nhưng với kinh nghiệm xử lý hàng ngàn hồ sơ trong suốt 8 năm qua và nhiều hồ sơ  có thời hạn rất dài. Chúng tôi bật mí cho bạn kinh nghiệm để xin visa Pháp với thời hạn dài nói riêng và xin visa châu Châu với thời dài nói chung như sau:

Bạn đã đi những nước lớn chưa? Bạn đã từng có visa đi Pháp hoặc visa vào các nước trong khối Schengen- vào nước mà bạn muốn xin visa với thời hạn dài tối thiếu là 2 lần. Bạn đã có visa vào các nước như: Anh, Mỹ, Canad, Úc, New Zealand (Không phải là tất cả nhưng có càng nhiều thì cơ hội càng cao)

Công việc của bạn là gì? Bạn là chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp đã thành lập được khá lâu, quy mô doanh nghiệp lớn, doanh thu cao. Bạn làm ở các công ty đa quốc gia, các công ty có vốn nước ngoài hoặc các tổ chức của chính phủ: bộ, sở ban ngành hay bệnh viện... Bạn có địa vị xã hôi sẽ là những lợi thế khi xin đi visa Pháp

Tài chính cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá hồ sơ của bạn như xe hơi, nhà cửa, sổ tiết kiệm… cũng góp phần không nhỏ để Đại sứ quán ra quyết định cho thời gian dài hay ngắn

xin visa châu Âu

Nhân thân có phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết đinh của Đại sứ quán? Nếu bạn còn quá trẻ chưa kết hôn, bạn ly hôn hay làm mẹ đơn thân sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa Pháp của bạn rất nhiều từ kết quả khi xin ngắn hạn chứ chưa nói đến xin visa thời gian dài như mong muốn.

Nhiều người không để ý đến trình độ học vấn nhưng các Đại sứ quán sẽ đánh giá cao việc học của bạn. Một người tốt nghiệp đại học sẽ khác rất nhiều với một người học trung cấp hay mới tốt nghiệp cấp 3.

Đó là những chia sẻ với các bạn trong việc xin visa với thời hạn dài vào Pháp và châu Âu. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn chắc chắn, Umove Travel đã xin visa Pháp và visa châu âu với thời hạn dài cho rất nhiều khách hàng,nhiều hồ sơ đạt 3, 5 năm. Bạn có muốn biết, bạn đủ điều kiện xin visa dài hạn hay không ? Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết qua 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết.

0913 339 339