VISA NEW ZEALAND

Xin visa du lịch New Zealand cần những thủ tục gì?

Thủ tục xin visa du lịch Newzealand ngày càng được siết chặt do lượng người Việt Nam trốn lại đây tăng cao. Năm trước chỉ mất 4-5 ngày làm việc để có visa thì năm nay đã tăng lên thành 4-5 tuần mới có kết quả. Trước đây thường cho thời hạn visa là 2 năm nhưng hiện giờ có người chỉ được 6 tháng, có người chỉ được 3 tháng.

 

 

Như vậy để thấy là chính sách xét duyệt và cấp visa cho người Việt đã được siết chặt lại rất nhiều. Newzealand là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới nhờ phong cảnh thiên nhiên tráng lệ mà không kém phần mộng mơ.

Đến với New Zealand, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cảnh tượng đẹp như tranh vẽ, từ những dãy núi hùng vĩ quanh năm tuyết phủ trắng xóa đến những hồ nước yên ả, tĩnh mặc. Cùng với Úc thì Newzealand có thời tiết trái ngược với Việt Nam vì vậy thời tiết đẹp nhất để đi du lịch là từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch

Thủ tục xin visa du lịch Newzealand bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép,

  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, xe hơi

  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn, chứng minh thư, giấy khai sinh

  6. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi: Lịch trình, vé máy bay, khách sạn

Lưu ý: Hồ sơ xin visa New Zealand chỉ cần bản copy

Xét duyệt visa Newzealand mất bao lâu? 2- 4 tuần làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa New zealand là bao lâu?: 6 tháng- 2 năm, nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa New Zealand là bao nhiêu?: 4.000.000 vnd/người

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?: Trung tâm VFS, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Khi bạn bị từ chối visa Newzealand một lần không có nghĩa là bạn không thể xin visa lại một lần nào nữa. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Với hai văn phòng tại Hà Nội và TP. HCM  sẽ giúp cho việc làm visa Newzealand trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.Umove Travel cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ và tỉ lệ thành công lên tới 99,9%. Chúng tôi cũng là đơn vị cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Gọi ngay 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được đánh giá và tư vấn hồ sơ.

0913 339 339