VISA MỸ

XIN VISA CÔNG TÁC MỸ

Xin visa đi công tác Mỹ vẫn bị trượt đó là một thực tế mà rất nhiều bạn gặp phải. Bởi đa số đương đơn khi làm visa Mỹ đều cho rằng xin visa công tác thì khả năng có được visa cao hơn. Sai lầm tiếp theo là nghĩ rằng mua tour du lịch mỹ sẽ giúp họ chắc chắn có visa bởi công ty du lịch đã đứng ra tổ chức. Sai lầm cuối cùng hay mắc nữa là cho rằng thư mời, thư bảo lãnh của người thân của tổ chức thì sẽ giúp họ có được visa. Đây là 3 sai lầm phổ biến dẫn đến trượt visa Mỹ. Umove Travel bật mí cho bạn 2 yếu tố dẫn đến thành công khi xin visa Mỹ là bản khai DS160 và 5 phút phỏng vấn với người bản địa.

Umove Travel sẽ hỗ trợ bạn cả 2 yếu tố trên để có một bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác, cũng như giúp đỡ bạn chuẩn bị những câu trả lời phù hợp nhất khi phỏng vấn.Bạn có thể kết hợp chuyến công tác của mình với việc đưa con tham gia một chuyến du học hè Mỹ để giúp con tiếp cận và làm quen với cuộc sống du học sinh tại nước ngoài ra sao để con bạn không phải ngỡ ngàng trước khi có thời gian học lâu dài tại Mỹ

Thủ tục làm visa công tác Mỹ  bao gồm:

  1. Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ
  2. Xác nhận DS 160 của Đại sứ quán Mỹ
  3. 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng.
  4. Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm,sổ đỏ nhà đất, xe hơi, nhà cho thuê…
  7. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có)
  8. Thư mời từ đối tác, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời
  9. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ chuẩn bị

Làm visa công tác Mỹ mất bao lâu: khoảng 3 -7 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Mỹ là bao lâu: 1 năm, nhiều lần, 6 tháng

Lệ phí xin visa công tác Mỹ là bao nhiêu: 3.840.000 đồng

Phỏng vấn xin visa công tác Mỹ ở đâu: Tòa nhà Hoa Hồng, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội hoặc Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh

Sau khi hoàn tất việc khai đơn DS160 bạn phải in ra phiếu thanh toán tiền và đến bưu điện để thanh toán. Sau 12 tiếng hệ thống cập nhật viêc thanh toán hoàn tất lúc đó bạn mới được phép đặt lịch hẹn. Trừ 3 tháng cao điểm nhất trong năm từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm thì chỉ mất khoảng 2-5 ngày bạn sẽ có lịch hẹn vào để phỏng vấn. Ban sẽ được chụp ảnh và lấy dấu vân tay cũng như biết kết quả ngay sau khi phỏng vấn.

Rất nhiều ông chồng đi công tác Mỹ hoặc các chủ doanh nghiệp lớn đi công tác Mỹ muốn cho vợ đi cùng chuyến đi. Vợ thì ở nhà nội trợ, không làm công việc gì, hoặc có cửa hàng kinh doanh riêng ở ngoài. Nhưng rất nhiều đơn vị tư vấn đã vẽ ra cho các bà vợ làm ở các vị trí lớn trong công ty của các ông chồng hoặc ở một đơn vị nào đó mà ông chồng có quen biết. Tuy nhiên điều này không qua được mắt của nhân viên lãnh sự khi được phỏng vấn. Kết quả là rất nhiều bà vợ đi theo chồng bị từ chối, nhiều ông chiều vợ,sợ vợ thấy vợ không đi được cũng hủy cả chuyến đi luôn. Tuy nhiên đó thường là các chuyến đi không quá quan trọng hay là các chuyến đi được đối tác mời. Vì vậy hãy cứ trung thực, nhưng điều quan trọng và sự khác biệt giữa các công ty tư vấn là làm thế nào để khoe được điểm mạnh trong hồ sơ của khách hàng cũng như thuyết phục nhân viên lãnh sự cấp visa cho trường hợp này.

>>> Xem thêm:

Nên hay không nên nộp lại visa Mỹ ngay khi bị từ chối?

Kinh nghiệm phỏng vấn visa công tác Mỹ thực tế HỮU ÍCH nhất

Umove Travel với 10 năm kinh nghiệm trong xử lý visa và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Umove Travel đã xử lý hàng ngàn hồ sơ, sẽ giúp bạn tránh được việc bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.Liên hệ để được tư vấn chi tiết:  info@umovetravel.com, 0913 339 339

0913 339 339