VISA ICELAND

XIN VISA CÔNG TÁC ICELAND

Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Iceland vẫn ở mức thấp. Việt Nam chủ yếu xuất khẩu các sản phẩm dệt may và gỗ sang Iceland. Ngược lại Iceland xuất khẩu sang một ít máy móc và nguyên liệu hải sản.

Nhưng khi bạn đi công tác Iceland thì đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch và khám phá các mỏm băng, vịnh hẹp và núi lửa tại đây. Hơn nữa, tour du lịch châu Âu tự chọn đã có mặt ở Bắc Âu để phục vụ các bạn hàng tuần.

Bạn nên kết hợp chuyến công tác của mình để khám phá 3 đất nước Bắc Âu xinh đẹp này chỉ với 78 Euro/người. Lịch trình khởi hành hàng tuần, tuyến điểm độc đáo, giúp bạn rất dễ dàng để chuyển đối các tuyến điểm nhằm giúp bạn có cơ hội khám phá nhiều nước trong khối Schengen.

Iceland không có đại sứ quán tại Việt Nam, vì vậy Umove Travel rất mong có cơ hội để giúp khách hàng thuận tiện trong việc xin visa công tác Iceland với thủ tục đơn giản nhất.

Thủ tục xin visa công tác Iceland bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
  2. Ảnh cỡ 3,5 x 4,5 cm
  3. 01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, sổ tiết kiệm....
  7. Thư mời từ đối tác Iceland
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Iceland mất bao lâu: 2-4 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Iceland là bao nhiêu: 15- 90 ngày, một hoặc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Iceland là bao nhiêu: 80 Euro/người

Nộp hồ sơ xin visa Iceland ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh

Nếu muốn đi du lịch Iceland, chúng tôi khuyên bạn nên làm visa du lịch Iceland chứ không qua một nước nào khác. Vì bạn sẽ không được vào Iceland nếu số ngày ở Iceland của bạn ít hơn số ngày mà bạn đã ở các nước khác trong khối , hoặc bạn xin visa từ một nước trong khối Schengen rồi bay thẳng đến Iceland, bạn có thể sẽ gặp khó khăn hoặc rắc rối tại sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh vào nước này.

Là một đơn vị xử lý visa Iceland chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa công tác Iceland của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

 

0913 339 339