VISA NAM PHI

XIN VISA CÔNG TÁC NAM PHI

Rất nhiều sản vật nổi tiếng của Nam Phi đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam như táo, lê hay rượu vang cũng ngon nổi tiếng không kém gì vang Pháp. Trong khi Việt Nam thường xuất khẩu các sản phẩm như: cà phê, giày dép, sắt thép, xi măng…sang thị trường này. Một thứ được coi như đặc sản của Nam Phi là thú hoang dã mặc dù không phong phú về chủng loại nhưng thú hoang dã ở Nam Phi cũng được coi như là yếu tố để hấp dẫn khách du lịch. Visa Nam Phi sẽ dán ngay tên người mời hay đối tác mời tại Nam Phi lên visa, nếu bạn có trốn lại và bị bắt họ sẽ phát hiện ra ai là người mời và bảo lãnh cho bạn để xử lý theo pháp luật. Để giúp các doanh nhân dễ dàng thuận lợi và tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho chuyến công tác Nam Phi. Umove Travel hỗ trợ và tư vấn thủ tục làm visa công tác Nam Phi nhanh và hiệu quả nhất.

Thủ tục xin visa công tác Nam Phi bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và tất cả hộ chiếu cũ (nếu có)
  2. 02 ảnh 3.5*4.5
  3. 01 tờ khai thị thực ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn
  5. Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giáy tờ xe, sao kê tài khoản ngân hàng….).
  7. Thư mời từ phía Nam Phi, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời.
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Thời gian xử lý visa Nam Phi là bao lâu: 2 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Nam Phi là bao nhiêu: 3 tháng, 1 lần, 15 ngày (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Nam Phi là bao nhiêu: 1.192.000 vnd (Thay đổi theo tỷ giá)

Nộp hồ sơ xin visa Nam Phi ở đâu: 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Umove Travel là công ty duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa công tác Nam Phi và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%. Liên hệ  info@umovetravel.com, 091 333 9339 để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.

0913 339 339