VISA NGA

XIN VISA CÔNG TÁC NGA

Rất nhiều người Việt sau một thời gian học tập, sinh sống và kinh doanh tại Nga đã rất thành công và muốn quay trở về Việt Nam để đầu tư, kinh doanh và xây dựng đất nước. Ngoài ra, đồng Rúp mất giá do Nga bị các nước châu Âu và Mỹ trừng phạt về kinh tế làm cho hàng hóa Nga trở nên rẻ hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy rất nhiều công ty thương mại của Việt Nam đã tìm cách hợp tác trao đổi thương mại với các doanh nghiệp của Nga để xuất khẩu các mặt hàng của Việt Nam sang Nga và ngược lại.Do đó nhu cầu xin visa công tác Nga khá nhiều để sang tìm hiểu thị trường kinh doanh, mua bán và trao đổi hàng hóa, tham dự hội chợ khá cao.

Nhưng hiện nay để làm visa đi Nga rất khó bởi thư mời được cấp bởi bộ Ngoại giao Nga, phải xét duyệt trong vòng 20 ngày. Ngoài ra khi nhập cảnh vào sân bay Nga cũng bị kiểm tra rất khắt khe bởi nhân viên của cục xuất nhập cảnh để đảm bảo việc vào Nga của bạn là thật, nhằm ngăn chặn làn sóng nhập cư bất hợp pháp vào nước này. Umove Travel sẽ  giúp bạn để việc xin visa đi công tác Nga trở nên dễ dàng và đơn giản nhất.

Thủ tục xin visa công tác Nga bao gồm:

  1. Thư mời công tác bản gốc từ Nga do bộ ngoại giao cấp
  2. Hộ chiếu gốc và các hộ chiếu cũ
  3. Ảnh 3,5 x 4,5
  4. Tờ khai xin visa ngắn hạn online
  5. Quyết định cử đi công tác
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi được thực hiện bởi Umove Travel

Thời gian xử lý visa Nga mất bao lâu: 20 ngày làm việc (cả thứ 7 chủ nhật là 1 tháng)

Thời hạn visa Nga là bao lâu: 30 ngày, 1 lần

Lệ phí visa Nga là bao nhiêu: 720.000 vnd +700.000 vnd phí dịch vụ của trung tâm VFS

Nộp hồ sơ xin visa Nga ở đâu: Trung tâm VFS số 1 Đào Duy Anh Hà Nội, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh hoặc 223 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

Chúng tôi luôn trung thực:  Chúng tôi luôn thành thật khi tư vấn hay đánh giá hồ sơ của bạn. Umove Travel không bao giờ nhận làm visa cho hồ sơ khi biết rằng cơ hội bị từ chối là rất cao. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thành thật khi làm việc với Umove Travel. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm chi trao việc làm visa đi Nga công tác cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn thẳng thẳn: Umove Travel luôn thẳng thắn trao đổi với Bạn những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ. Chúng tôi luôn chân thành chỉ rõ cho bạn những rủi ro nếu nộp hồ sơ khi chưa đủ điều kiện, chia sẻ những kinh nghiệm để chính bạn nhận thấy mình có nên nộp hồ sơ tại thời điểm này hay không? Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn hay xử lý hồ sơ bởi thông tin chúng tôi đưa ra luôn chuẩn xác.

0913 339 339