VISA PHÁP

Xin visa công tác Pháp

Khả năng xin visa công tác Pháp cao hơn so với visa du lịch và thăm thân vì có thư mời, có công ty bảo lãnh?. Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm của khá nhiều bạn dẫn đến visa Pháp bị từ chối. Bởi nếu bạn không chứng minh được mối quan hệ giữa hai công ty, mục đích chuyến đi rõ ràng và và các bằng chứng thuyết phục bạn sẽ quay trở lại Việt Nam thì khả năng bị từ chối rất cao. Điều quan trọng là hồ sơ xin visa Pháp của bạn như thế nào chứ không phải xin theo dạng gì.

Đại sứ quán Pháp là nơi đông người nộp hồ sơ nhất trong khối Schengen. Nếu nộp hồ sơ vào mùa cao điểm (tháng 4- tháng 8) bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ, logic và chuẩn xác Với lượng hồ sơ lớn như vậy nếu giấy tờ của bạn không tốt sẽ bị từ chối ngay mà không được xem xét hay cân nhắc nhiều. Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội khám phá Paris cùng các nước lân cận với chương trình du lịch Châu Âu tự chọn khởi hành hàng tuần, rất thuận tiện cho bạn nối chuyến sau khi kết thúc công tác tại Paris. Chỉ với 86 Euro/ngày đi ngày nào tính tiền ngày đó, tour khép kín với hành trình độc đáo sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời tại châu Âu.

Thủ tục làm visa công tác Pháp bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 12 tháng, 2 trang trống), có chữ ký và copy toàn bộ hộ chiếu cũ trang có dấu xuất nhập cảnh và visa

  2. Tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn

  3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng), diện tích khuôn mặt chiếm 70-80%

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác

  5. Giấy tờ chứng tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,xác nhận số dư tài khooản

  6. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ chuẩn bị

 Xin visa Pháp bao lâu có kết quả: 15 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn được ở Pháp bao lâu: 15, 30, 45,90 ngày, 1 hoặc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Xin visa Pháp hết bao nhiêu tiền: 80 Euro (khoảng 2.500.000 vnd)

Phí trung tâm tiếp nhận thị thựcTLS Pháp: 900.000 vnd(thay đổi theo tỷ giá đồng Euro)

Hồ sơ xin visa Pháp Hà Nội nộp ở đâu: TLS83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Hồ sơ xin visa Pháp HCM nộp ở đâu: TLS, Vincom, Đồng Khởi, Quận 1.

Vì sao visa công tác Pháp bị trượt?

  1. Không chỉ rõ được mối liên hệ giữa bạn và đối tác là gì?

  2. Không nêu được vai trò của bạn trong chuyến đi này là gì? Tại sao là bạn mà không là ai khác?

  3. Không chứng minh được bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi bằng các ràng buộc tại Việt nam

  4. Chưa có đủ giấy tờ bên Pháp và Việt Nam để chứng minh cho chuyến đi

Umove Travel vừa chia sẻ các lý do khiến visa công tác Pháp bị rớt để bạn tránh. Nhiều doanh nhân mong muốn được cấp visa Pháp dài hạn, ra vào nhiều lần. Tuy nhiên để xin visa Pháp dài hạn, nhiều lần bạn cần có một số yếu tố sau: đã ra vào Pháp nhiều lần, có công việc kinh doanh với đối tác Pháp (vd: đã ký kết hợp đồng mua bán máy móc thiết bị và cần kiểm tra hàng hóa, cần thời gian đào tạo để vận hành trang thiết bị). Đáp ứng những điều kiện đó hồ sơ xin visa mới được Đại sứ quán Pháp xem xét và cân nhắc cấp visa dài hạn nhiều lần.

Nhiều trường hợp, không phải là doanh nhân nhưng đã đi du lịch hoặc công tác nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Canada, châu Âu…thì khả năng được cấp visa dài hạn tại Pháp cũng khá cao, quyết định cuối cùng sẽ do người bản địa cấp. Umove Travel với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chuẩn xác để đạt kết quả visa Pháp cao nhất. 

0913 339 339