VISA THỔ NHĨ KỲ

XIN VISA CÔNG TÁC THỔ NHĨ KỲ

Bạn có cần thư mời khi xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ? Câu trả lời là có bạn nhé.Trong những năm gần đây quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Hai nước đã tiến hành ký kết Hiệp định hợp tác thương mại, kinh tế và kỹ thuật, Nghị định thư về hợp tác nông nghiệp, Hiệp định về hợp tác Hàng không, thêm vào đó Thổ Nhĩ Kỳ đã mở đường bay đến Việt Nam. Đây là những cơ sở pháp lý quan trong thúc đẩy quan hệ kinh tế hai nước.

Thổ Nhĩ Kỳ là nước rất đặc biệt, phần lớn diện tích của nước này nằm ở khu vực Tây Á nhưng 1 phần  nằm ở khu vực Đông Nam Âu. Nhưng đất nước này luôn muốn thế giới nhìn nhận họ là 1 quốc gia ở Châu Âu.

Khi bạn có chuyến đi công tác hoặc du lịch nước này đừng bỏ qua cơ hội khám phá thành phố bằng khinh khí cầu ở Cappadocia cũng như trải nghiệm những khách sạn nằm sâu trong hang đá ở đây. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ các vấn đề còn lại như visa, khách sạn, vé máy bay.. để Umove Travel giúp bạn.

Thủ tục xin visa công tác Thô Nhĩ Kỳ bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn

  2. 01 ảnh cỡ 3.5x4.5 cm

  3. 01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)

  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)

  5. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác

  6. Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy phép kinh doanh, Báo cáo thuế, xác nhận số dư tài khoản

  7. Thư mời từ Thổ Nhĩ Kỳ

  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu: 2 tuần

Thời hạn visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao nhiêu: 15- 90 ngày, 1 hoăc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Thổ Nhĩ Kỳ: 60 USD

Nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu: 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Chúng tôi luôn trung thực:  Chúng tôi luôn thành thật khi tư vấn hay đánh giá hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ của Bạn. Umove Travel không bao giờ nhận làm visa cho hồ sơ khi biết rằng cơ hội bị từ chối là rất cao. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thành thật khi làm việc với Umove Travel. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi trao việc làm visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn thẳng thẳn: Umove Travel luôn thẳng thắn trao đổi với Bạn những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ. Chúng tôi luôn chân thành chỉ rõ cho bạn những rủi ro nếu nộp hồ sơ khi chưa đủ điều kiện, chia sẻ những kinh nghiệm để chính bạn nhận thấy mình có nên nộp hồ sơ tại thời điểm này hay không? Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn hay xử lý hồ sơ bởi thông tin chúng tôi đưa ra luôn chuẩn xác. Liên hệ 091339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339