VISA UKRAINA

XIN VISA CÔNG TÁC UKRAINE

 

Việt Nam và Ukraine có mối quan hệ hợp tác quan trọng chiến lược trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và y tế nên số lượng các nhân viên được cử đi trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu và công tác ngắn hạn giữa hai quốc gia, cũng như việc đi lại hợp tác của các doanh nhân có mật độ rất cao.

Trong quá trình đó, việc làm visa công tác Ukraine góp một phần không nhỏ vào sự thuận lợi và thành công của các chuyến đi. Xin visa công tác vốn không phải là một dạng thủ tục khó, tuy nhiên, do có khá nhiều trường hợp giả mạo giấy tờ; có nhiều trường hợp làm hồ sơ theo hình thức ngắn hạn để ở lại sinh sống và làm việc dài hạn dẫn đến việc Đại sứ quán Ukraine siết chặt hơn các quy trình và thủ tục cấp visa.

Do đó, quy trình xin visa và chuẩn bị giấy tờ cần phải cẩn thận và chu toàn nhất có thể để chuyến đi không bị trì hoãn bởi những lý do đáng tiếc.

Thủ tục xin visa công tác Ukraine bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc( còn hạn 6 tháng, 2 trang trống) và toàn bộ hộ chiếu cũ
 2. Tờ khai xin visa Ukraine ngắn hạn
 3. Ảnh 4*6 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)
 4. Thư mời công tác
 5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…
 6. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định công tác…
 7. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…
 8. Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ chuẩn bị.
 • Làm visa Ukraine mất bao lâu: 15 ngày ( tùy hồ sơ và thời điểm nộp)
 • Thời hạn xin visa Ukraine được bao lâu: Theo thư mời, tối đa 90 ngày
 • Lệ phí làm visa Ukraine là bao nhiêu: 85USD.
 • Nộp hồ sơ xin visa Ukraine ở đâu: Số 6 Lê Hồng Phong, Hà Nội và  72 Lê Thánh Tông, Vincom Center, Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Do đặc thù của loại visa công tác chỉ cho phép người làm hồ sơ đến Ukraine phục vụ cho công việc trong một thời gian ngắn hạn nên Đại sứ quán Ukraine yêu cầu rất khắt khe về việc chứng minh được công việc hiện tại và các thông tin liên quan trực tiếp tới chuyến công tác lần này.

Để được đánh giá hồ sơ miễn phí và tư vấn chi tiết hơn về chứng minh công việc cũng như mục đích chuyến đi để có thể xin visa công tác đi Ukraine một cách thuận lợi nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

“Chất lượng dịch vụ tạo nên sự khác biệt” đó là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong việc phục vụ khách hàng bởi dịch vụ là do con người tạo ra nên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ủy thác cho chúng tôi chuẩn bị hồ sơ xin visa Ukraina cho bạn.

Xem thêm:

Thủ tục xin visa lao động Ukraina

 

0913 339 339